vẽ trò chơi dân gian

author:David Epstein, Stephen Gus, koji Chiyu, etc
press:Houlang publishing company
translator:Fan Xuezhu, Chen Xiaoying, Hou Zhaokang
Year of publication:2073-04-13
ASIN:B09F6D1BQW

vẽ trò chơi dân gian

dânHai đại hán áo đen kia chính là hai cao thủ được môn chủ Bắc Cực môn Tư Không Minh phái tới, tựa hồ cũng không nhận ra Tư Không Phiền. tròCông Tôn Vô Tình lại lên tiếng nhưng lúc này nàng không còn khóc lóc nữa, lại trở về vẻ băng lãnh lúc đầu. vẽBọn hắn đáng chết…Đáng chết?... chơiVưu lão đại, tên tiểu tử này thật có bản lãnh. Ngươi có tự tin đánh thắng hắn không? tròLý Cáp không cần quay đầu lại cũng biết là Dương Cận cùng hai thân vệ Hổ quân, chỉ biết thở dài, nói:

gian Tại hạ chỉ có sức lực lớn hơn người bình thường một chút, gân cốt dày hơn một chút. Tại hạ là người tỉnh Hỗ Dương, năm nay mới vào quân. Sau khi diệt xong người Hồ, mờ Lê tướng quân đến Hỗ Dương làm khách để mạt tướng tận tình chủ nhà. gian Bốp. gian Ha ha, không có việc gì làm mà. Lý tướng quân, ngài, đêm nay không phải...? gian Vẫn là Lê Bố phá vỡ sự trầm lặng trong quân doanh quân Hạ trước tiên, nhưng chiến mã lại đều sống chết không chịu đi về hướng bắc một bước, mặc cho các binh sỹ kéo dây cương, hay quất roi vào mông ngựa đến chảy máu, vẫn không chịu đi, giống như đang xem con quái vật từ đằng xa chạy đến là một cái gì đó rất đáng sợ. chơiNgưu Tam cười hắc hắc nói.

chơiSâu bên trong thông đạo truyền đến tiếng nói nhẹ nhàng, chậm rãi mà đầy uy nghiêm. chơiLý Cáp gãi gãi đầu, nhìn về Tiêu Lan xinh đẹp đang ngồi đằng sau, nói: gian Đóa hoa xinh đẹp nhất Đại thảo nguyên cuối cùng cũng bị người ta vùi dập rồi. gian Lý Cáp cũng không có lên tiếng, hai người cứ vậy mà giằng co trong yên lặng. dânKhông rõ lắm.


link:http://sr24food.com/nbe/cg18956glu1630.html Extraction code:fhvi
Unzip password:http://sr24food.com