trò chơi trực tiếp

author:David Epstein, Stephen Gus, koji Chiyu, etc
press:Houlang publishing company
translator:Fan Xuezhu, Chen Xiaoying, Hou Zhaokang
Year of publication:2073-04-13
ASIN:B09F6D1BQW

trò chơi trực tiếp

trựcBạch Ngưng Sương vẫn cứ trả lời ngắn gọn như trước. tròA Bố Tha nhìn đại hãn rồi cũng cúi thấp đi đầu đi ra ngoài. trựcBồi bàn kia vội vàng đi tới nói: tròLý Cáp lúc này là thuộc về người sau, chẳng qua mặc dù hắn không am hiểu binh pháp nhưng một ít đạo lý đơn giản vẫn biết được, bởi vậy mặc dù hắn là mãnh tướng nhưng không phải kẻ ngốc. tiếp Mạt tướng sẽ ghi nhớ những gì Tiêu đại tướng quân dạy bảo, tất nghiêm khắc theo mệnh lệnh Trương tướng quân cùng Tiêu đại tướng quân làm việc, anh dũng giết địch, đền đáp hoàng ân, quyết không cô phụ kỳ vọng Đại tướng quân.

chơiNàng có cho rằng mọi chuyện đều là thiên định không? tiếp Lý Cáp nói với Thiên Tú. chơiY Thần bước nhanh vào trong: tiếp Phong Liễu Tam nghe đến câu cuối mặt không khỏi xấu hổ, vội ho khan vài tiếng nói: tròHương Hương nhìn thấy bộ dạng vụng về của lão thì nhịn không được, lấy bộ trà cụ từ trên tay hắn đích thân pha trà cho chủ nhân.

tròBọn cẩu tạp chủng chính phái kia lại dùng cái thủ đoạn ghê tởm này hãm hại ta. Ta nhất định phải cho bọn chúng…băm thây vạn đoạn!!! trựcHắc y nhân lạnh giọng nói: tròLý Cáp hơi sững sờ, nhìn ánh mắt phụ thân, gật đầu: trựcLý Cáp lòng đã quyết, kéo Âu Tề lại hỏi. chơiCó thích khách.


link:http://sr24food.com/nbi/cg18956xvj2245.html Extraction code:fhvi
Unzip password:http://sr24food.com