ty le keo ma cau

author:David Epstein, Stephen Gus, koji Chiyu, etc
press:Houlang publishing company
translator:Fan Xuezhu, Chen Xiaoying, Hou Zhaokang
Year of publication:2073-04-13
ASIN:B09F6D1BQW

ty le keo ma cau

ty"Thiên Thiên." keoLý Cáp cười nói: tyDĩ nhiên có thể, đồ chơi này hẳn là Y Tiên chưa thử qua... Hơn nữa, của ta khác người thường... keoRõ! tyLý tướng quân còn chưa tới mười bảy đã lập được đại uy, sau này thành tựu tất không nhỏ! Đợi đến ngày lên kinh thụ phong thì đừng quên mấy huynh đệ này!

keoKhông có là tốt rồi… leLý Minh đến bên cạnh hắn, ngồi xổm xuống, vỗ vai khuyên nhủ. leThì ra là ngươi đang chờ hắn sao? Đạt Na, tại sao lại như vậy chứ? maNghe tới đây Hồ đại phu thở phào một cái nói: tyĐây là đồ của Lý tướng quana, để lại ở Mã Môn Bảo, ta giúp ngươi mang đến.

maRất nhanh, ba nghìn thiết kỵ đánh tới, bọn họ không nói gì, giết chóc là ngôn ngữ của họ. cau Trong mắt Lê Anh nước mắt dường như muốn rơi ra, đưa ngón tay ngắn nhỏ nhắn như bạch thông chỉ vào Lý Cáp nói: cau Xa phu của thái hậu hoảng sợ, bất chấp chờ thái hậu ra lệnh đã vội vàng đánh xe ngựa sang bên nhường đường cho Tam Ngưu. Ngay sau đó đại đội nhân mã của Lý Cáp rầm rộ đi cau Đúng như Lý phu nhân đã nói, Lý Cáp từ lúc mới sinh sẽ không giống như những hài tử bình thường khác.... keoĐại ca. Nếu bị Lâm Hồng hại chết là không là Lê Bố, mà là ta, huynh sẽ làm sao?


link:http://sr24food.com/ncbj/cb18956gpm1957.html Extraction code:fhvi
Unzip password:http://sr24food.com