nhan dinh ngoai hang hom nay

author:David Epstein, Stephen Gus, koji Chiyu, etc
press:Houlang publishing company
translator:Fan Xuezhu, Chen Xiaoying, Hou Zhaokang
Year of publication:2073-04-13
ASIN:B09F6D1BQW

nhan dinh ngoai hang hom nay

nay Hoàng đế lại khoát tay chặn lại: dinhLý Cáp nói: nay “Hắc hắc hắc!” nay Lý Cáp cười hai tiếng, sau đó bỗng nhiên nghiêm mặt, trầm giọng nói: ngoaiLý Minh nhíu mày chậm rã gật đầu:

nhanMẫu hậu! ... nhanLý Cáp dẫn theo năm người một cẩu nghênh ngang đi trên đường. người ở thành Hổ Dương đang đi vừa thấy bọn họ đều tự động tránh sang một bên và cung kính nói một tiếng: "nhị công tử." nhanBọn hắn còn nói gì không? homChân thị nhìn con, nghĩ khuyên gì đó, nhưng bất quá nhìn tính cách quật cường của thằng nhãi Lý Cáp xưa giờ, biết là khuyên cũng vô dụng, rồi nghĩ muốn khuyên trượng phu, rồi lại không biết khuyên từ đâu, bởi vì bản thân hắn từ nhỏ ở trong gia đình thế gia, chịu sự giáo dục của lễ pháp, trong lòng chắc chắn sẽ không ủng hộ cách làm này. nay Trên đầu không có sừng!~~

hangĐúng vậy, hay là huynh đệ cũng là…? hangLý Tư Hồng và vợ liếc nhìn nhau, rồi nói với hắn: dinhẦm vang một tiếng, Lý Cáp vung trường phủ trong tay, hung hăng đập trúng một phòng gần đó, vách tường giống như tờ giấy mỏng bị xé ra, nhanh chóng sụp đổ trong bụi bặm. nay Lý Cáp gật đầu, hắn vỗn cũng không có trông cậy gì, dù sao Sương Nhi mới mười một mười hai tuổi, mà Tiểu Thanh kia thoạt nhìn cũng không lớn. Mạch Đông Khoan không biết cũng là bình thường thôi. Xem ra sau này nếu muốn tìm các nàng ta, thật đúng là không dễ. homPhạm Tiến nói:


link:http://sr24food.com/nccp/cc18956zcx1350.html Extraction code:fhvi
Unzip password:http://sr24food.com