mẹo đánh bầu cua

author:David Epstein, Stephen Gus, koji Chiyu, etc
press:Houlang publishing company
translator:Fan Xuezhu, Chen Xiaoying, Hou Zhaokang
Year of publication:2073-04-14
ASIN:B09F6D1BQW

mẹo đánh bầu cua

mẹoSương Nhi nghe được lời ấy, mặt hơi đỏ lên, thấp giọng nói: "Ta không có nghĩ gì." bầuÂn, nếu đều ngủ không được, vậy chúng ta tâm sự chút đi. mẹoNgưu Đại gãi gãi đầu: "Ta đây đánh nát ngực* của nàng?" bầuTrương Tề lắc đầu: đánhNàng có cho rằng mọi chuyện đều là thiên định không?

cua Lý Cáp lắc đầu nói : đánhBình thường nàng trước mặt người khác đều ngượng ngùng kêu Lý Cáp "Lý lang", hiện tại lại là thật sự là phá vỡ da mặt, cũng bất chấp xấu hổ. cua Tiểu Văn giả bộ hồ đồ nói: đánhCông tử kia bị vỗ một cái, lập tức thanh tỉnh hơn rất nhiều, thấy hai Hổ vệ đều là hạng người dũng mãnh hung ác, trong kinh thành còn nghênh ngang mang đao, biết không dễ chọc, vội nói: bầuPhạm Tiến cảm thấy lẫn lộn, không biết lúc này hắn đọc câu thơ trên làm gì?

bầuNày tỷ tỷ, chẳng lẽ tỷ tỷ lại thích một tên hư đốn như ta hay sao? mẹoLý Cáp nói: "Nhưng bọn họ bốn người tuổi đều lớn gấp đôi con. Một điểm vui đùa cũng không có." bầuLão chưởng quầy nói: mẹoBất quá Hương Hương khoát tay chặn lại, lập tức bốn cô gái mềm nhũn ra lăn xuống sàn. Tiếp theo vung tay lên lên lần nữa, thân thể bốn cô gái mất tự chủ bay lên ngồi lên ghế hoặc giường, nhưng ánh mắt vẫn nhìn vào Thiên Tú và Lý Cáp. Thiên Tú không khỏi thầm than, tay thị nữ này của Lý Cáp có phải là tiên thủ không mà sao muốn làm gì cũng chỉ cần vung tay lên là được vậy. cua Chỉ là đó là những trò vặt, tất cả đều không thể đỡ được một búa của đệ.


link:http://sr24food.com/ncfl/cc18957vvq0003.html Extraction code:fhvi
Unzip password:http://sr24food.com