soi cau mien phi

author:David Epstein, Stephen Gus, koji Chiyu, etc
press:Houlang publishing company
translator:Fan Xuezhu, Chen Xiaoying, Hou Zhaokang
Year of publication:2073-04-14
ASIN:B09F6D1BQW

soi cau mien phi

cauNữ hài hỏi. phi Chỉ thấy khinh kị binh của Tiêu Doanh Hồng Tự là có bộ dáng của quân nhân nhất. cauLý Cáp vuốt ve bàn tay mềm mại của Tử Nghiên rồi nói. phi Vận mệnh của ta là phải chết dưới thiết phủ đen tuyền kia sao? Ba Tắc Cát thầm nghĩ, thúc ngựa xông lên, miệng điên cuồng gào thét, lao thẳng về phía Hổ Ma. soiTrong lòng Lý Cáp suy nghĩ, tiếp túc cho thiếu nữ trong lòng mình ăn cơm, bảo Tinh Cơ rót một chén nước lại.

mienHừ, đùa vậy đủ rồi, ngươi hôm nay làm thị nữ của ta bị thương, món nợ này không thể không tính! Người đâu... soiPhong tiên sinh, ngươi nghĩ vẫn chỉ là tình huống như năm đó ở Nạp Lan gia, ngươi ngẫm lại đi, ta có thân phận gì? mienLý Cáp cười nói. soiMạt tướng không phải nói nghĩa khí giang hồ, mà chính là nói nghĩa khí huynh đệ trong quân doanh! phi Đám công tử ca bên kia nghe vậy cười lớn. Một người trong đó nói:

phi Việc mở đường kiểu này không thực hiện được rồi, loại này dùng B52 oanh tạc nó mới vui, không thì kiếm chiếc xe tăng ủi nó cũng tốt, dùng đủ các kiểu con đà điểu san phẳng cái rừng cây này, thì U Minh thiên cung cũng không trốn được a. cauNhưng mà... phi Tốt! Vậy giao việc này cho Lý quản gia đi. cauĐem tù binh lên đây. mienTử Nghiên mặt càng đỏ hơn, nàng thừa biết cái đầu heo của Lý Cáp muốn nói gì nhưng bất quá nàng chỉ lườm hắn một cái, không thèm đôi co nữa.


link:http://sr24food.com/ncgl/cd18957cpe1259.html Extraction code:fhvi
Unzip password:http://sr24food.com