bàn thắng sân khách

author:David Epstein, Stephen Gus, koji Chiyu, etc
press:Houlang publishing company
translator:Fan Xuezhu, Chen Xiaoying, Hou Zhaokang
Year of publication:2073-04-14
ASIN:B09F6D1BQW

bàn thắng sân khách

thắngLinh Nhi cầm lấy tay còn lại của Lý Cáp, dùng Hạ ngữ ngọng nghịu nói: khách Cám ơn. thắngTiểu nhị sửng sốt: “Bọn man ngưu thô lỗ, dáng vẻ quê mùa kia, đi lên đây sợ sẽ làm hoan ố quý khí của ngài…” khách Bỗng nhiên cảnh vật lại ùa về, tiếng chim hót vang lên bên tai, mùi thơm độc đáo của Hương Hương thoang thoảng trong mũi, gió mát vờn lên mái tóc, hơn nữa còn có chiến phủ nóng bỏng trong tay. bànGọi cả cái Đạo Môn của các ngươi tới đây, tới một giết một, tới mười giết mười, tới bao nhiêu giết bấy nhiêu, người Lý gia trước nay chưa hề sợ ai!

sânPhạm tổng quản, chúng ta bây giờ đã cùng ngồi trên một chiếc thuyền rồi, cứ nói đi đừng ngại! bànPhạm tổng quản, người biết A Mạc Hách Địch? sânĐúng vậy, mạt tướng quan sát mục đích hành động của chúng, xác định đúng là vì cướp Tịnh Cơ. bànTrần Vân lắc đầu: khách Ngươi chưa qua hết ba cửa, nàng ta chưa phải thê tử của ngươi!

khách Ngươi là ai? Ở đâu đến? là người hay quỷ? thắngLý Cáp vội vàng cam đoan. khách Lý Cáp suy nghĩ một chút nói: thắngNhưng mà chứng kiến bội kiếm bên người của Âu Dương huynh đệ, hắn lại lo lắng. Nếu ngao khuyển Đại Phi bị hai tiểu tử này đả thương, vậy thật đau lòng a, được một mất mười. sânLý Cáp sờ soạng người tên kia nửa ngày, ngoại trừ lôi được ra hai tấm giấy to bản thì cái gì cũng không có. Hắn tức tối chửi ầm lên:


link:http://sr24food.com/ncjq/ce18957obi2322.html Extraction code:fhvi
Unzip password:http://sr24food.com