phim trò chơi tình ái tập 1

author:David Epstein, Stephen Gus, koji Chiyu, etc
press:Houlang publishing company
translator:Fan Xuezhu, Chen Xiaoying, Hou Zhaokang
Year of publication:2073-04-13
ASIN:B09F6D1BQW

phim trò chơi tình ái tập 1

1 Dứt lời mang theo vài vị tướng quân khác cùng một đám thân vệ hướng Mã Môn, đi vào trong. tậpTuyết Sơn Ngâm thò người ra tới gần Tư Không Minh, thấp giọng nói: tìnhLý Cáp từ trên nóc nhà rơi xuống vừa vặn đè người hoàng đế cùng vị phi tần đang nằm phía dưới. Coi như vận khí Lý Cáp tốt không thì rơi xuống đất cũng bể mông,vị nương nương kia cũng may không bị đè nhưng trên mặt vẫn còn nét hoảng sợ cực độ, nhưng lão hoàng đế có vẻ không may mắn như vậy, cực kì bi thảm, người già xương yếu lại bị Lý Cáp gần trăm cân rơi từ trên cao xuống đè lên, xương gãy mười mấy chỗ, nội tạng vỡ nát, miệng mũi tràn đầy máu tươi. tròÝ của ông là chúng muốn tạo phản? phimỞ người Hồ kịp phản ứng phải quân đội tiễu trừ thì màn chém giết vẫn tiếp tục, ngày càng nhiều bộ lạc bị giết sạch.

1 Ngươi là người Vương gia? tìnhKhóe miệng Lý Cáp hơi nhếch lên: phimTam lộ quân Trương tướng quân, Trương Tề! 1 Phong di... chơiCông tử, đừng như vậy, là Nguyệt Nhi sơ ý dẫm phải, đâu thể trách người ta được…

1 Bỗng nhiên, phía trên lưng quái vật bỗng xuất hiện một cây côn thật dài, ít ra mười một, mười hai mét, không ngừng múa may tứ phía, làm huyết nhục bay tứ tung, không còn sinh mệnh nào sống sót. phimLý Cáp híp mắt lại: trò“chủ tử đương nhiên là Lý Cáp.” Nhãn tình Thiên Thiên sáng lên mà khẳng định. tình“Đi đi, đi đi, không có việc gì để xem đâu, bọn họ đùa giỡn đấu võ, không có việc cho chúng ta, quay về nha môn thôi.” Quan sai chỉ trong chốc lát đã mang theo mười mấy tên thủ hạ rời đi, đối với chiến sự mù trời của bảy tên kia xem như không thấy. tậpLý Cáp nghe được cái hiểu cái không, nói:


link:http://sr24food.com/ncnd/cg18956gkx2336.html Extraction code:fhvi
Unzip password:http://sr24food.com