thần tài đổi thưởng

author:David Epstein, Stephen Gus, koji Chiyu, etc
press:Houlang publishing company
translator:Fan Xuezhu, Chen Xiaoying, Hou Zhaokang
Year of publication:2073-04-14
ASIN:B09F6D1BQW

thần tài đổi thưởng

đổiLý Cáp ở trên lưng ngựa quay đầu lại một lần nữa rồi vẫy tay chào mọi người lần cuối. thầnĐúng vậy, ngươi chính là Đại Hạ quốc nhất đại thần khí. đổiCá ngừ đại dương, thịt heo quay, rượu Vodka Ha Noi, mau mang lên! thầnBởi vì chiến tích huy hoàng của quân Bắc phạt đã sớm truyền khắp cả nước. Nhân vật trung tâm Lý Cáp cũng được cả một đống ngoại hiệu cùng truyền thuyết, được truyền bá khắp Đại Hạ. thưởng 把酒问青天

tàiKhông phải, chủ nhân. Thiên kiếp chân chính còn chưa có bắt đầu. Vừa rồi mấy đạo thiểm điện kia chỉ là khởi động thôi. thưởng Mạt tướng biết! tàiPhạm Tiến lại nói: thưởng Hổ doanh tướng sĩ nhận được tín hiệu, liền cùng nhau hô to: thầnĐi đi rượu lấy ra.

thầnHoa Vân Cường phất tay để Tiểu Bích lui xuống, nhưng Tiểu Bích nhìn thấy tấm ván gỗ đinh dài và thân thể mềm mại phong phanh của Hoa Tư, không khỏi vội la lên: đổiBồi bàn kia mồ hôi chảy ròng ròng, rất nhanh đáp ứng rồi đi xuống lầu. thầnĐại hãn, ngài mau chóng rời khỏi vương Đình đi, Hổ Ma nhất định sẽ tấn công đến đó. Đến lúc đó, tuyệt đối không ai có thể ngăn cản hắn được đâu! đổiTiếu phó quản. tàiLý Cáp nghi ngờ nói:


link:http://sr24food.com/ncv/ce18957ms0721.html Extraction code:fhvi
Unzip password:http://sr24food.com