soi cau mb thu 6 hang tuan

author:David Epstein, Stephen Gus, koji Chiyu, etc
press:Houlang publishing company
translator:Fan Xuezhu, Chen Xiaoying, Hou Zhaokang
Year of publication:2073-04-14
ASIN:B09F6D1BQW

soi cau mb thu 6 hang tuan

tuan Bất quá quay người lại cúi đầu nói: 6Quái thú kia chính là linh thú do hấp thụ linh khí của trời đất mà thành, không hề tầm thường, còn chưa bao giờ gặp được thiên địch. Lại bị Lý Cáp tẩn một trận như hôm nay, đến lân giáp cũng chống đỡ không nổi, đau đớn vô cùng, không nhịn được mà nổi giận, đứng lên quơ quào tứ phía, muốn liều mạng mà đánh. tuan Nói xong thì kéo tỷ tỷ về khách điếm, thấy Duẫn Tiếu đi theo, cau mày nói: soiDiễm Nhi cũng hùa vào : tuan Lý Cáp mờ mịt nói:

soiKhông sai, làm cho bọn họ tự giết lẫn nhau. mbDừng lại dùm cái! Ngươi mà có quyền có thế thì còn ngang ngược hơn bọn chúng tỷ lần! soiChủ nhân thích người ta sao? tuan Lại phải trách Lý Cáp, ai bảo hắn chỉ động tay động chân sờ soạng mà không bao giờ làm tới bước đó với nàng. Nàng sớm đã chấp nhận cuộc sống này, đã xác định sẽ cho hắn cả thân thể này, chỉ là hắn vẫn chậm chạp không tiến tới. soiLưu thị sửng sốt, lập tức mỉm cười

cauHết thảy đều đã quá khứ, ta chưa bao giờ trách nàng. Bà nội của con... Đều là số phận a. 6Lý Cáp đáp: "Nàng mới vừa tới phủ, hơi mệt mỏi, đã ngủ rồi, không bằng sáng mai ta sẽ dẫn nàng thỉnh an người. Cũng hướng dẫn nàng một ít quy củ." cauLý Cáp ngồi lên bụng tên công tử ca, tát cho hắn một cái, âm thanh vang lên thật là dễ nghe, thanh thúy đến cực điểm a. Lý Cáp nghe âm thanh kia vang lên cứ như là uống thuốc tăng lực vậy, vô cùng thoải mái. hangNguyên lai, Cái bang Hồng trưởng lão nói có biện pháp dụ tên Ma Quân. Ma Quân hiện nay là người lãnh đạo của Ma môn, mà Ma môn nào cũng có một ma nữ phụng dưỡng Ma Quân. Ma nữ này nghe nói thể trạng khác thường, không phải nữ tử nào cũng làm được, cho nên mỗi một đời chỉ có một ma nữ. Ma nữ này từ khi được sinh ra đã cẩn thận bỗi dưỡng cho đến khi mươi sáu tuổi mới được gặp mặt Ma Quân. soiPhong Di hai mắt rạng rỡ có thần.


link:http://sr24food.com/ncvg/cf18957xh1012.html Extraction code:fhvi
Unzip password:http://sr24food.com