phan tich keo hom nay

author:David Epstein, Stephen Gus, koji Chiyu, etc
press:Houlang publishing company
translator:Fan Xuezhu, Chen Xiaoying, Hou Zhaokang
Year of publication:2073-04-13
ASIN:B09F6D1BQW

phan tich keo hom nay

keoLão giả thở dài: nay Khi Lý Cáp bế Hương Hương cùng thiếu nữ đi ra đại môn, tiếng U hậu lại vang lên: keoLý Cáp thấy lính Đốc quân doanh lại muốn đi trói tướng sĩ Hổ doanh liền quát: homRốt cục Lý Cáp cũng lên tới đỉnh, hắn trút ào ào vào trong cơ thể dâm mỵ của Hương Hương. Hết cơn, Lý Cáp xoay người nằm xuống, kéo Hương Hương vào trong lòng, nhẹ nhàng hôn lên má nàng. keoLàm sao vậy?

nay Quỷ di không hỏi nhiều nữa. nay Không phải tuyệt thế bảo kiếm thì không múa được? phanLý Cáp nhìn chăm chú vào gương mặt Hà Liên Khanh, từ ánh mắt cho tới nụ cười, đều khiến hắn nhớ tới hình bóng một cô gái trong quá khứ. keoLưu gia tiểu thư kia thấy bọn Lý Cáp xuất hiện, tựa hồ có chút do dự, không biết nên ném chưa. Mà Lưu viên ngoại kia lại rất hiếu kỳ nhìn tiểu hài tử trông bề ngoài có vẻ là con nhà gia thế, trong lòng thầm than, đáng tiếc tuổi còn quá nhỏ, bằng không đã kêu nữ nhi ném tú cầu cho hắn. tichChẳng lẽ ngươi là người của Lý Gia? Ta nhìn bộ dạng của ngươi không giống Lý Thị Lang một chút nào…

phanNghe nói tay Nhị công tử kia mới bảy tuổi đã biết đi chơi kỹ viện, hiện giờ hắn mới mười bảy đã có một đống hồng nhan, thị nữ xinh đẹp trong nhà. Ta nghĩ hắn là hạng háo sắc nhưng mà những nữ tử chỉ xinh đẹp không thôi cũng khó lọt vào mắt hắn. homBình Hồ man Hổ Uy tướng quân đến đây! phanGia gia vẫn nhớ nãi nãi, mấy chục năm không chịu tái giá. tichHoàng thượng ngài thật là lợi hại. homLý Cáp lẩm bẩm:


link:http://sr24food.com/ngfj/cc18956zhm1957.html Extraction code:fhvi
Unzip password:http://sr24food.com