Warning: Undefined array key "date" in /www/wwwroot/google.com/sys/control/News.class.php on line 64
xo so kon tum 21 1 |VF181818.COM

xo so kon tum 21 1

author:David Epstein, Stephen Gus, koji Chiyu, etc
press:Houlang publishing company
translator:Fan Xuezhu, Chen Xiaoying, Hou Zhaokang
Year of publication:2073-10-26
ASIN:B09F6D1BQW

xo so kon tum 21 1

konBóng đen đánh ngã Ba Đa xuống đất chính là Đại Phi, ngao khuyển của Lý Cáp. Ba Đa bị đánh ngã xuống đất, ngay lập tức bị đám binh linh Hạ quốc xung quanh lao lên bắt giữ, không thể động đậy. 21Lý Đông vội cầu xin tha thứ. xoMột thời gian trước, Ma Môn chủ quân biến mất kia lại xuất hiện. xoLông mi Lý Cáp hơi nhíu lại, bĩu môi nói: tumHổ doanh tướng sĩ đi theo Lý Cáp liều chết, đều là những anh hùng, hung hãn không sợ chết, có thống tướng vô địch dẫn dắt bọn họ còn sợ gì ché? Chỉ cần một đường chém giết là được rồi.

soLý Cáp vội an ủi: soLý Cáp cười nói. tumLý Tư Hồng đứng lên, nghiêm mặt nói: 1 A Bố Tha lôi ra một dây chuyền bạc và nói: konCông Tôn Vô Tình được người đời ví như băng sơn vạn năm, làm cho người ta cho dù tán thưởng cũng không dám tới gần, khao khát một lần được thấy giai nhân nở một nụ cười. Còn nữ tử che mặt đứng bên cạnh vị công tử kia, cho dù không rõ mặt mũi nhưng chỉ nhìn dáng người thôi cũng biết nàng hiển nhiên là một tuyệt thế mỹ nữ. Càng thêm náo nhiệt chính là sự xuất hiện của nữ hiệp áo trắng đạp không mà đến kia. Khuôn mặt nàng là một loại lãnh diễm động lòng người, đúng là lãnh đến độ mà người ta không dám nhìn thẳng, đẹp đến mức làm người khác kinh tâm động phách!

21Đại khái là thế. 21Y Tiên chấn động, giọng nói khàn khàn trở nên run rẩy. konSáng sớm, ánh mặt trời đã phủ kín Hoa Bình Dã, nhị lộ quân với hơn hai vạn hai nghìn quân, rời khỏi quân doanh, hô lớn: konHoa phủ? soLý Cáp một mạch chạy như điên, thấy bên trong Hồ quân có một bóng người lao ra nghênh đón, quang quác huyên thuyên kêu gào cái gì đó, đại chùy trong tay khua lên, hung hãn đến cực điểm.


link:http://sr24food.com/nggi/cf18957zon0318.html Extraction code:fhvi
Unzip password:http://sr24food.com