nhận định kèo mc

author:David Epstein, Stephen Gus, koji Chiyu, etc
press:Houlang publishing company
translator:Fan Xuezhu, Chen Xiaoying, Hou Zhaokang
Year of publication:2073-04-13
ASIN:B09F6D1BQW

nhận định kèo mc

mc Còn tại sao hắn không động tới Diễm Nhi và Thanh Thanh? Lý Cáp tự nhủ ba mươi sáu năm xử nam phải được kết thúc bằng người con gái mình yêu thương nhất mới được. địnhNgười trên người thấy cảnh tưởng này đều rất lấy làm lạ, trước kia Lý nhị công tử thường xuyên 'treo ghẹo' đại cô nương trên đường, nghe nói còn có tiểu sử huy hoàng, bảy tuổi đi kỹ viện, mà bây giờ tự nhiên ở trên đường khinh bạc một tiểu khất cái. Sách sách, thật sự là... Khái khái, thật sự cái gì cũng không nên nói ra. Cái lỗ tai của Lý nhị công tử thính lắm. mc Xem ra Lý Cáp còn đang ngủ say trên giường, Thiên Thiên liền ngồi bên giường cời hài y, rồi nhẹ ngàng luồn vào chăn, cũng không ngờ rằng mới bò vào một nửa thì bỗng nhiên bị một cánh tay ôm chặt lại, một thanh âm duyên dáng gào lên. địnhNày... Nói chuyện này có hơi chút riêng tư. kèoNếu Vũ Uy hầu mà không đủ, thì ở cái kinh thành này chẳng còn mấy ai đủ cả.

nhậnNăm tháng như thoi đưa, thoắt cái Lý Cáp đã mười bốn tuổi. kèoNgực Đằng Lăng Vương kịch liệt phập phồng, hai chân như nhũn ra nói: nhậnTrải qua thời gian huấn luyện khổ cực, Hổ doanh tuy chưa phải là đội quân vô địch nhưng ít ra cũng đã thành hình một đội quân tinh nhuệ, trang bị hoàn mỹ. kèoLý Cáp buông ra Thiên Tú công chúa, cười ha hả: địnhLý Cáp đương nhiên không có dùng hết lực, nếu không thì cái mạng tiểu tử kia coi như đi tong.

địnhMạc Liên, đại tướng quân nhìn trúng ngươi, đây là phúc khí của ngươi, ngươi còn mè nheo cái gì? Còn không mau quỳ xuống tạ ơn? mc Chợt âm thanh ồn ào bỗng biến mất, cả đại sảnh trở nên im ắng, Âu Tề nhìn ra phía vũ đài, lẩm bẩm: địnhCông Tôn Vô Viễn cũng không biết, tiểu muội của mình đã bị Lý Cáp bí mật cướp mất rồi. mc "Thiên Thiên được theo chủ tử, cũng là phúc khí của Thiên Thiên." nhậnTiểu Bích cô nương, nàng xem ở đó.


link:http://sr24food.com/ngno/cc18956grw1452.html Extraction code:fhvi
Unzip password:http://sr24food.com