soikeo truc tiep

author:David Epstein, Stephen Gus, koji Chiyu, etc
press:Houlang publishing company
translator:Fan Xuezhu, Chen Xiaoying, Hou Zhaokang
Year of publication:2073-04-13
ASIN:B09F6D1BQW

soikeo truc tiep

trucLý Cáp bỗng lên tiếng, làm cho Lê Bố và hai vị tướng khác nhìn hắn hoài nghi. tiep Nàng cũng cởi y phục vào đây tắm cùng ta. tiep Khi hắn vào tới tiểu viện, thì hắn thấy chúng nữ đang vây quanh cái bàn bằng đá, nhưng không có ai mở miệng nói chuyện. Đại Phi ở bên ngoài nhảy nhót muốn chen vào. Còn mùi rượu thì tỏa ra từ giữa bàn đá. trucLý Cáp lạnh giọng nói: tiep Tướng quân có ơn rất lớn với chúng ta, ta sẽ ghi nhớ suốt đời không quên, cái mạng của Cổ Khang này từ bây giờ thuộc về tướng quân, chỉ cần một lời của tướng quân thì băng qua biển lửa Cổ Khang cùng không chối từ!

trucLê Anh nói. trucSâu bên trong thông đạo truyền đến tiếng nói nhẹ nhàng, chậm rãi mà đầy uy nghiêm. tiep Rời khỏi Thượng Hải châu mấy dặm, phía sau khói bụi mịt mù, một đám chừng ba mươi người cưỡi ngựa đuổi theo. tiep Chưởng quầy lúc này sắp khóc thành tiếng rồi. tiep Phong di nhịn không được muốn quay lại thì bị vệ binh ngăn trở.

trucPhi Yến? Lý Cáp thiếu chút nữa cười ha hả. Một con ngao khuyển Tây Vực lại có tên là Phi Yến. Muội muội của Lê Bố quả thật rất có ý tứ. soikeoHắn còn chưa nói xong thì Lý Cáp vung tay lên chặn lại: soikeoHương Hương vốn ngẩn ngơ nhìn hắn nhưng ngay sau đó nàng giật mình kinh hãi chạy tới. Nhưng tốc độ của Lý Cáp quá nhanh, hắn đập người vào mấy thân cây, đem toàn bộ đốn gãy ngang, sau đó lăn mất chục vòng trên mặt đất mới dừng lại được. Lý Cáp lồm cồm bò dây, toàn thân thoạt nhìn chật vật không chịu nổi. soikeoTrong lòng Lý Cáp thầm nghĩ: tiep Lý Cáp nói:


link:http://sr24food.com/ngrj/ca18956ogu2018.html Extraction code:fhvi
Unzip password:http://sr24food.com