vòng quay kim cương 0k

author:David Epstein, Stephen Gus, koji Chiyu, etc
press:Houlang publishing company
translator:Fan Xuezhu, Chen Xiaoying, Hou Zhaokang
Year of publication:2073-04-13
ASIN:B09F6D1BQW

vòng quay kim cương 0k

quayĐệ nhất thế gia? kimTên kia gật đầu, quát lên: cươngNgữ khí không khỏi có chút thương cảm. 0k Đang nói, chợt thấy từ phía đối diện một người một ngựa lao đến, hai Hồ tướng liếc nhau, liền nghĩ tướng lĩnh bên kia muốn độc đấu. cươngLoan giá thái hậu ở đây, các ngươi còn không tránh ra?

vòngLý lão đệ?! kimLý Cáp thầm cười lạnh nhưng mặt giả bộ khó xử, cung kính nói: vòngNói xong Lê Bố đưa tay vào áo lấy ra một khối cuộn vải màu vàng đưa cho hắn. quayNếu như vậy, làm phiền cô nương rồi. quayLý Cáp vẻ mặt vô tội, bất đắc dĩ cười với Phạm Tiến nói:

quayTên Hắc y nhân khó hiểu nói. Đông Hải Linh Uyên các luôn luôn đối địch với Thánh môn mà. kimVân lâm mở ra nhìn thử -Lâm Lão Mộc?! Thiếu chút nữa là cười như điên, bàn tay theo quán tính hướng lỗ tai của đệ đệ xuất chiêu “Cửu Âm Bạch Cốt toàn nhĩ trảo”, nghiến răng dạy dỗ: cươngSau đó hắn lập tức phất tay, tam ngưu liền bổ lên vây lấy lão đạo sĩ. Lão đạo sĩ nhìn quanh, cười : cươngTiêu Thanh Sơn rung đùi đắc ý nói. cươngLê Bố cũng rất mâu thuẫn, nếu là hắn và Lý Cáp đang bắc thượng thì hắn cũng sẽ không nói gì nữa, đại trượng phu muốn làm gì thì làm. Nhưng bây giờ là Lý Cáp một mình mang binh bắc thượng, hắn lo lắng cho an toàn vị huynh đệ này, cũng lo lắng cho tiền đồ của hắn. Không nói đến nguy cơ toàn quân bị diệt, dù hắn bình yên trở về mà không lập được đại công gì thì đến lúc đó Tiêu đại tướng quân có thể bỏ qua tội của hắn không?


link:http://sr24food.com/ngsk/cc18956yf2111.html Extraction code:fhvi
Unzip password:http://sr24food.com