số miền bắc ngày thứ hai

author:David Epstein, Stephen Gus, koji Chiyu, etc
press:Houlang publishing company
translator:Fan Xuezhu, Chen Xiaoying, Hou Zhaokang
Year of publication:2073-04-14
ASIN:B09F6D1BQW

số miền bắc ngày thứ hai

bắcThiếu niên đắc chí a, Thiết Lang, tuy rằng hiện tại Lý gia chúng ta ở Đại Hạ Quốc là thế lực lớn nhất, không ai có thể địch nổi. Đế vương chỉ là hữu danh vô thực. Nhưng nếu một ngày kia chúng ta phản lại Đại Hạ vương triều, con có biết sẽ phát sinh chuyện gì không? thứDương Cận hỏi, hắn cũng lần đầu tiên đến kinh thành. bắcTiếng ca bên trong ngừng lại, truyền ra tiếng quát mắng:”đã nói bao lần rồi, lúc bản công tử đang thưởng thức ca khúc không được làm phiền, con mẹ nó thằng ngu nào mau quên thế?!” sốNghĩ một lát sau, Hoa Tư vẫn quyết định không nói cho hắn. ngàyNếu ta cho ngươi biết nơi này là do ta một mình tạo thành có phải ngươi lại càng ngạc nhiên?

ngàyTiếng thằng nhãi này thật con mợ nó khó nghe quá! Lý Cáp nghĩ trong lòng, ngoài miệng nói: ngàyNgưu Tam, Ngưu Nhị thấy thế lắc đầu liên tục: ngàyNạp Lan Bác nhíu mày không vui nói: hai Lý Đông cười âm hiểm cười, thấp giọng nói: sốBỗng nhiên ngưng một chút, lại nói:

sốVấn đề này không cần tiền bối quan tâm, chẳng lẽ tiền bối còn sợ tại hạ lừa gạt hay sao? Nếu tiền bối có thể chữa khỏi bệnh cho Tịnh Cơ, liền có thể ở lại uống rượu mừng. bắcLý Cáp nằm trong bồn nước nóng vẻ mặt hưởng thụ nói. sốCông tử mặc áo dài màu lam chính là Lý Cáp, có thể mời Y Thần lên xe ngựa nên tâm tình hắn rất tốt, cười nói: bắcLý Cáp tiếp nhận túi quần áo, móc ra hai cái bình sứ, cười u ám: "Có biện pháp rồi." ngàyLý huynh đệ, ta đã nói với đệ, rượu Tây Bắc Viên châu Hạ gia là mạnh nhất, so với đệ nhất liệt tửu kinh thành cái gì đó thì rượu kinh thành đều là cho đàn bà uống! Chờ chúng ta chiến thắng trở về, khi nào ở kinh thành, đến nhà của ca ca, ta sẽ mở hai vò rượu Viên châu chính hiệu cho đệ thưởng thức!


link:http://sr24food.com/nguh/cb18957vrp0644.html Extraction code:fhvi
Unzip password:http://sr24food.com