Warning: Undefined array key "date" in /www/wwwroot/google.com/sys/control/News.class.php on line 64
trực tiếp minh ngọc |VF181818.COM

trực tiếp minh ngọc

author:David Epstein, Stephen Gus, koji Chiyu, etc
press:Houlang publishing company
translator:Fan Xuezhu, Chen Xiaoying, Hou Zhaokang
Year of publication:2073-10-27
ASIN:B09F6D1BQW

trực tiếp minh ngọc

trựcĐệ không có chuyện gì muốn nói với tỷ sao? minhTốt thì sao mà không tốt thì sao? trựcHầu gia trúng ý thứ gì cứ việc lấy, xem như tâm ý của tiểu điếm, một chút tâm ý. minhLý Cáp cười xấu hổ: tiếpHa ha. Ngươi nói ngươi hèn mọn cũng là quá khiêm tốn rồi. Nhưng luận về mỹ mạo hai người thị nữ này đã vượt trội ngươi, nói về cầm kỳ thi họa, thơ ca từ phú ta cũng có đầy người trong viện đủ sức thu thập ngươi. Ngươi nói xem ngươi có giá trị gì đặc biệt để bổn công tử coi trọng ngươi đây?

ngọc Muội tử, muội không nói lời nào, ta coi như muội đồng ý rồi đấy. tiếpLý Cáp gật gật đầu. ngọc Lý Cáp nghĩ nghĩ, mới cẩn thận hỏi: tiếpPhạm Tiến vừa giương mắt nhìn một cái, mấy thái y ho khan nhìn trái phải, một bộ anh đây không nghe thấy gì hết. minhQuỷ di, ngươi đã từng gặp qua tiểu tôn nhi của Lý Thái sư – Lý Cáp chưa?

minhLoạn thế lại phùng quân, thiên mệnh không hữu hề. trựcKhông có, người phái đi truyền tin chưa trở về! minhU hậu đi U Minh đảo đã mấy chục năm, trừ bỏ ta cùng với Tư Không huynh ra thì ngũ cung nhất môn đều đã thay môn chủ. Mặc dù đối với U hậu còn kính sợ, nhưng dù sao thời đại của U hậu ở U Minh Thiên đã qua, một khối lệnh bài U Minh thiên chỉ có thể khiến ta cùng Tư Không huynh cúi đầu nghe lệnh, chưa hẳn có thể làm cho đám hậu sinh tiểu tử cam tâm theo. trựcĐang ngủ ngon bỗng dưng trên giường bỗng dưng lại xuất hiện một tuyệt sắc nữ tử khỏa thân bên cạnh mình, hiển nhiên là ai thì cũng bị dọa cho giật mình. (tui thì khác, nhảy vô ôm hôn tới tấp luôn  ) ngọc Chỉ trong chốc lát, Hồ quân đã chạy tán loạn tứ phía, chỉ để lại trên đất là thi thể đồng đội, cùng một doanh trại không người.


link:http://sr24food.com/ngvs/ca18957vat0935.html Extraction code:fhvi
Unzip password:http://sr24food.com