mơ thấy uống rượu

author:David Epstein, Stephen Gus, koji Chiyu, etc
press:Houlang publishing company
translator:Fan Xuezhu, Chen Xiaoying, Hou Zhaokang
Year of publication:2073-04-13
ASIN:B09F6D1BQW

mơ thấy uống rượu

rượu Đêm qua tôn nhi ra ngoài đi dạo, phát hiện một tên thích khách, liền đuổi theo, tới gần hoàng cung không nghĩ tới bị đồng bọn mai phục, sau một hồi đại chiến thì thích khách chạy mất. Tôn nhi truy tìm hồi lâu mới phát hiện bọn hắn trốn vào địa đạo dưới kinh thành. Chỗ này cực kì sâu và phức tạp, tôn nhi đánh nhau với cả đám thích khách trong đó cả ngày, đến tối nay khi bọn thích khách muốn chạy trốn thì đã đánh chết phần lớn ở cánh đồng ngoại ô cách kinh thành chừng năm dặm, cũng bắt sống đầu lĩnh của chúng, thấyLý Cáp mở mắt ra nói: rượu Lý Phi Nhi? Tiểu đệ, đây không phải là tên ngươi tự đặt cho nàng chứ!. thấyThiếu gia, làm gì có con thú nhỏ nào đáng yêu thế kia mà lại lấy chữ Đại. uốngVậy... chàng thích Nguyệt Nhi từ khi nào?

mơHàn Bình, ngươi có lời nào cần nói với Lê đại ca không? uốngNhưng mà khi binh lính Vũ Lâm quân cùng đại nội cao thủ chuẩn bị xuất thủ, dị biến nổi lên. mơMặt trời đã lặn xuống núi, Lý Cáp liền nắm ngao khuyển Đại Phi trở về thành Hổ Dương. uốngCông tử ca kia cười nói. thấyBên kia Ông Viễn đang thầm than, thì bên này Lý Cáp cùng với kỵ binh Hổ doanh của mình càng chém càng hứng khởi.

thấyA… rượu Lý Cáp mờ mịt hỏi: thấyChủ nhân... Này... Đạo thứ chín... Phải.. Là phải chết... Chi lôi, cũng không phải mấy đạo lôi trước... Có thể so sánh. Chủ nhân... Hương Hương... Hương Hương... Muốn ly khai... Nhanh rời đi... rượu Lý Cáp trơ mặt ra nói: mơVẻ mặt Lý Cáp không tin:


link:http://sr24food.com/ngvu/cf18956gks1651.html Extraction code:fhvi
Unzip password:http://sr24food.com