soicau du doan xs 3 mien chinh xac

author:David Epstein, Stephen Gus, koji Chiyu, etc
press:Houlang publishing company
translator:Fan Xuezhu, Chen Xiaoying, Hou Zhaokang
Year of publication:2073-04-13
ASIN:B09F6D1BQW

soicau du doan xs 3 mien chinh xac

3Hương Hương cũng đưa tay ra xoa lưng Lý Cáp, một cỗ linh lực chạy vào trong cơ thể Lý Cáp, Hương Hương làm như vậy vì sợ rượu xảy ra vấn đề gì. doanNgươi là ai? soicauLý Cáp bây giờ là trong đầu nổi lên ý niệm lớn nhỏ đều muốn ăn. Ôn nhu nữ tử này có đôi mắt thật sự là rất xinh đẹp, sợ rằng chỉ có Thiên Thiên sau khi trưởng thành mới có thể sánh cùng. Vưu vật phía trước, là lão thiên ban cho, không muốn chính là sẽ bị trời phạt! Lý Cáp liền tìm cho mình một lý do thật là đại nghĩa lẫm thiên. chinhDiễm Nhi cười nói: "Thưa chủ nhân, nhiệm vụ đã hoàn thành." mienTa mạng khổ a…

xac Lý Cáp đột nhiên mở miệng hỏi. duBiết đám ác hổ quân đang ở đâu không? xsTa là con nhà võ, nhưng dù sao ta cũng là võ thí thám hoa. Ngươi thì sao? Tư Phong Kiều, ngươi cũng chỉ là một thằng phá gia chi tử. Ngay cả làm thư sinh, ngươi còn thất bại. Vênh váo cái lồng, ngươi thử thi thành Trạng Nguyên cho ka xem? Không cần phải Trạng Nguyên, loại đầu đất như ngươi ngay cả hạng trước mười đều làm không được. mienChân Dao trừng mắt liếc hắn: “ta chỉ có một biểu ca! còn có thể có biểu ca nào nữa chứ?” chinhLý Cáp cùng nữ thích khách liếc mắt nhìn nhau rồi hắn mau chóng mang theo nàng, thân thể chợt lóe tiến tới đón nhận quyền kình của hai gã cao thủ đại nội. Khi hai chưởng đối nhau, kình khí của hai gã đại nội liền bị hóa giải.

chinhDừng lại rồi nói tiếp: soicauTướng lĩnh đứng bên cạnh Lê Anh tiến lên hai bước, cất cao giọng nói vọng ra ngoài: doanTỷ tỷ của ta đâu? 3Lý Cáp nhìn đoạn chuôi kiếm trên bàn, không khỏi thấp giọng nói: xac Muội muội của Lê Bố bị Lý Cáp trêu chọc khuôn mặt đỏ lên:


link:http://sr24food.com/ngzb/cf18956bb1315.html Extraction code:fhvi
Unzip password:http://sr24food.com