bắn cá tài lộc đổi thưởng

author:David Epstein, Stephen Gus, koji Chiyu, etc
press:Houlang publishing company
translator:Fan Xuezhu, Chen Xiaoying, Hou Zhaokang
Year of publication:2073-04-14
ASIN:B09F6D1BQW

bắn cá tài lộc đổi thưởng

thưởng Tư Không Minh chỉ vào một vị lão giả lông mi trắng mặc trường bào đỏ thẫm giới thiệu: cáDứt lời hắn cùng với đám thủ hạ nhanh chóng biến mất. thưởng Hơi cứng một chút, không thoải mái lắm, miễn cưỡng cũng được. lộc-Khiêng soái kỳ, chúng ta tạm rút lui về mặt sau! tàiLý Cáp cười khổ: "Nương, con của người muốn một thị nữ cũng cần đi phải lừa gạt sao?" Nhưng mà lời này nói ra lại có điểm lo lắng, Thiên Thiên mặc dù không phải bị lừa gạt tới đây, nhưng hắn còn có một người bị lừa gạt sắp đến, Âu Dương Phỉ Phỉ.

đổiTiêu Hàn vỗ đùi khen. bắnCó thể là phải biến thân. tàiNữ tử bạch y này đúng là Bạch Ngưng Sương, mà nữ tử lục y kia là một người trong gia tộc bậc trung trong chốn võ lâm, nàng là Cao Văn thiên kim tiểu thư của Cao gia. Cao Văn vốn thấy Bạch Ngưng Sương kia võ công cao cường, giết người mà mặt không đổi sắc, liền đi theo Bạch Ngưng Sương cùng đuổi giết, đánh chết không ít cao thủ Ma Môn. đổiLý Cáp bĩu môi, xoay người xuống ngựa, nói: cáTư Không Minh nâng mặt nạ lên đội vào mặt, nhìn về phía Tuyết Sơn Ngâm:

cáMấu chốt ở đây chính là, nữ tử kia ngay cả khuôn mặt cũng trắng như tuyết, không nhìn thấy mắt mũi miệng đâu. thưởng Ta sẽ đi xem “Vạn Hoa hội”, xem xong ta sẽ trở lại. Chỉ cần ngươi không nói, sẽ không bị phụ mẫu phát hiện. lộcNói xong phẩy tay dứt áo bỏ đi, không liếc ai tới một cái. lộcMột người áo đen hô to lên, hai tay nắm chặt đặt lên ngực, ngón cái chỉ thẳng lên trời, các hắc y nhân khác đều chạy tới phía sau hắn. bắnTiêu Mạc Vi không khỏi lấy làm kỳ quái, bọn hắn còn có thể trở về sao?


link:http://sr24food.com/noad/cc18957gfw1324.html Extraction code:fhvi
Unzip password:http://sr24food.com