ica tren may tinh

author:David Epstein, Stephen Gus, koji Chiyu, etc
press:Houlang publishing company
translator:Fan Xuezhu, Chen Xiaoying, Hou Zhaokang
Year of publication:2073-04-13
ASIN:B09F6D1BQW

ica tren may tinh

icaPhu quân... Phu quân... Phu quân... mayKỳ thật, ngày hôm sau lệnh cấm đi lại đã được dỡ bỏ. Kinh thành cũng mở cửa thành phía Tây bắt đầu cho phép xuất nhập, chẳng qua kiểm tra nghiêm khắc hơn bình thường nhiều. icaHai chân trước của Đại Phi vừa định vồ lên thì ngừng lại, hung ác nhìn về phía nàng kia, phẫn nỗ trở lại bên cạnh Lý Cáp ngồi xuống, tựa hồ giống như cảm thấy rất mất mặt. mayTỷ tỷ. trenThanh âm nhẹ nhàng ôn nhu, nhưng cũng có một loại uy nghiêm khiến cho người khác phải thuần phục.

tinh Công Tôn Vô Viễn cho hạ nhân dâng trà rồi dò hỏi Lý Cáp: trenLý Cáp bây giờ mới nhận ra là tài bắn cung của mình quá kém, mà soái kỳ của Tường Toản đã chạy đi thật xa, nhưng mà hắn càng chạy như thế, sĩ khí của người Hồ lại càng có giảm mạnh, nếu không phải người Hồ quá nhiều lại dũng mãnh thiện chiến thì chắc đã bị Hạ quân đánh tan từ lâu. tinh Trong lòng hắn cảm giác bất an ngày càng lớn làm hắn lo lắng cho an nguy của Hương Hương không thôi. Tuy trên lý thuyết thì thế giới này ngoại trừ cao thủ biến thái cỡ U hậu thì không còn mấy người có thể uy hiếp hồ yêu ngàn năm, nhưng nàng không nói lời nào bỏ đi đến giờ chưa có tin tức gì làm hắn không thể không lo lắng. trenViệc này, tỷ tỷ , Đại Hạ phong tục, trước hôn nhân là không được nhìn thấy tân nương. mayĐược!

mayLời của Lý Cáp làm cho Hà Nguyên sôi máu, cười lạnh một cái khoát tay nói:" Thành sư phụ, Trương sư phó, giúp công tử đánh gẫy răng ba tên này!" icaNhư vậy cũng tốt, có thể danh chính ngôn thuận mang tên này đi chữa bệnh. mayĐược rồi! Chúng ta cũng không có trách ngươi. Dù sao lần này đến đây cũng là vì tiểu tử này. icaLý Cáp làm không biết mệt mỏi, cho tới khi hắn xuất ra thì Diễm Nhi đã không còn chút sức lực nào nữa, đổ rạp xuống giường, thân thể trắng hồng co giật vài cái rồi liền chìm vào giấc ngủ, để mặc cho nơi đó vẫn còn tràn ngập thứ dịch thể màu trắng trong. tinh Hương Hương nhẹ nhàng vuốt tóc rồi nói:


link:http://sr24food.com/nocd/cg18956cxk0646.html Extraction code:fhvi
Unzip password:http://sr24food.com