mơ bắt được cá chuối

author:David Epstein, Stephen Gus, koji Chiyu, etc
press:Houlang publishing company
translator:Fan Xuezhu, Chen Xiaoying, Hou Zhaokang
Year of publication:2073-04-14
ASIN:B09F6D1BQW

mơ bắt được cá chuối

chuối Lý Cáp ném cho tiểu nhị tờ ngân phiếu thứ năm, nhàn nhạt liếc mắt nói: “Kêu chưỡng quỹ của các ông qua đây hầu hạ.” Liền trực tiếp đi lên lầu.Thiên Thiên, Diễm Nhi đi theo sát bên,’đại phi’ cũng nghênh ngang nhảy lên lầu. Tiểu nhị nhìn thấy đại khuyển uy vũ như vậy, liền vô thức lui lại vài bước…. bắtLý Cáp chạy về viện của mình, tỷ tỷ Vân Lâm đang ngồi trên ghế đá, đã đã lâu. Thấy nụ cười lạnh lùng là hắn biết, tỷ tỷ lúc này tức giận thật rồi. cáTịnh Cơ đang cầu xin hắn làm gì đó. đượcVẫn rõ ràng sống động đượcVâng, Nhị công tử.

đượcU hậu nói. bắtVân Lâm nghe được nửa câu đầu mặt đỏ muốn trách, nhưng tới nửa câu sau, bật người xám mặt lại, nhíu mày: "Ngươi dám nói ta không ôn nhu!?" bắtMay chỉ là mộng ! bắtLý Cáp vẻ mặt nghiêm túc nói: chuối Hà Liên Khanh này đoạt hoa khôi năm tỉnh, được lão bản ở đây coi như báu vật, ngay cả các ông chủ ở kinh thành cũng để ý, công tử cũng biết đấy, mặc dù một cái Phiên Hương lâu không là gì nhưng ông chủ phía sau của nó thì tại hạ làm sao dám đắc tội?!

cáA, còn chưa ăn xong cơm à, hay lắm. cáĐang thưởng thức vò rượu thứ ba mươi chín, Y Thần bỗng nhiên nhíu mày. chuối Hương Hương hỏi. bắthựu khủng quỳnh lâu ngọc vũ cáVẫn là Hương Hương giở trò cũ, đánh mê mọi người trong phủ, Lý Cáp thì nghênh ngang từ cửa sau vào phủ, ngựa quen đường cũ đến tiểu viện Hoa Tư.


link:http://sr24food.com/nodk/cf18957guk2334.html Extraction code:fhvi
Unzip password:http://sr24food.com