du doan xsmn 18 5

author:David Epstein, Stephen Gus, koji Chiyu, etc
press:Houlang publishing company
translator:Fan Xuezhu, Chen Xiaoying, Hou Zhaokang
Year of publication:2073-04-13
ASIN:B09F6D1BQW

du doan xsmn 18 5

xsmnSầm Ngu đại hãnlông mày nhíu lại: doanVân Lâm nhìn Lý Cáp chằm chằm: 18Sau khi cơm nước xong, Thiên Thiên cùng Diễm Nhi thu thập chén bát đem xuống nhà dưới, bất quá trong quá trình dọn dẹp Diễm Nhi lỡ tay làm bể một cái chén nàng sợ quá quỳ ngay xuống thỉnh tội, đương nhiên là Lý Giáp cũng không trách tội chỉ là nói sau này nên cẩn thận nhìn Thiên Thiên học hỏi mà thôi,. 18Xem ra Thiên Thiên trước kia không chỉ từng học qua đàn cầm, mà còn học qua hội hoa. Nếu không thì mới chỉ học có một ngày, làm sao có thể họa được có thần như thế, tuyệt diệu như thế cơ chứ? doanLý Cáp không hề nói đến việc đó, chỉ hỏi: “Bốn vị sư phụ thấy bổn công tử thu được ba người hầu thế nào a?”

18Ngươi bước lại đây. xsmnNgười được gọi là Quỷ di không để ý tới nàng, hướng về Sở Linh Lung nói: duXuất ra một nửa chia cho đám phụ nữ này, phái một trăm người đưa họ về nhà. 5 Ngưu Tam nói: xsmnNgồi xuống nói chuyện đi.

5 Một người vẫn mang vẻ mặt sợ hãi, sửa sang lại y phục của mình, run giọng nói. 18Lý Cáp cũng lộ vẻ khiếp sợ, mà ôn nhu nữ tử vừa bất ngờ hộc máu lại phải ứng, binh sĩ vây bắt tam nữ giống như lá rụng bị quét đi, thoáng chốc đã ngã xuống hết. 18Chuyện gì? 18Hai vị tướng quân, thỉnh! 5 Lúc này Thiên Tú đi tới nói:


link:http://sr24food.com/nodu/ce18956cxt1339.html Extraction code:fhvi
Unzip password:http://sr24food.com