tai game danh bai vui

author:David Epstein, Stephen Gus, koji Chiyu, etc
press:Houlang publishing company
translator:Fan Xuezhu, Chen Xiaoying, Hou Zhaokang
Year of publication:2073-04-14
ASIN:B09F6D1BQW

tai game danh bai vui

vui “lại đây.” Lý Cáp cầm một viên thuốc đen thui nhìn Diễm Nhi nói. vui Mẫu hậu, ý người hôm nay là gì vậy? Sao lại cấp cho tiểu tử Lý gia đó miễn tử kim bài? Người làm như vậy sau này trẫm sao có thể đối phó với hắn? Ba cơ hội nha! Miễn tử kim bài có thể miễn ba lượt tội lớn! danhMấy canh giờ sau, Thiên Tú công chúa với trang phục lộng lẫy và Phong di xuất hiện trước mặt thủ lĩnh của một nhóm Hồ tộc. danhBà, hiện tại trong mắt hắn chỉ là người nhận hành hạ, trong tâm tràn đầy áy náy cùng hối hận, mà không còn là Y Tiên Triệu Thanh Nhã lừng lẫy trên giang hồ. gameSư phụ, ngươi có di ngôn gì không ta sẽ truyền đạt lại cho.

baiTừ xa vang lên tiếng sấm rền, bầu trời chuyển màu u ám, mưa tí tách rơi. gameChỉ là một người qua dường mà tiêu diệt hết dám sát thủ tinh nhuệ của ta ? Không chừa một ai ! gameLý Cáp nga một tiếng, liền không thèm nói lại, tiếp tục nghe Trương Tề giới thiệu. taiBiên Tập: Đại Y Sư baiÁ á Á!!!!

danhTướng quân uy vũ! vui Dậy sớm vậy? Hay cả đêm qua không ngủ? taiƯ... baiLý Cáp một tay kéo Hương Hương ôm vào trong lòng, rồi nói với Đông Khoan: vui Vì sao ta chưa đồng ý ngươi đã lấy rượu của ta uống ?


link:http://sr24food.com/noen/cd18957cye0127.html Extraction code:fhvi
Unzip password:http://sr24food.com