danh bai doi thuong v8

author:David Epstein, Stephen Gus, koji Chiyu, etc
press:Houlang publishing company
translator:Fan Xuezhu, Chen Xiaoying, Hou Zhaokang
Year of publication:2073-04-13
ASIN:B09F6D1BQW

danh bai doi thuong v8

thuongHỏa kỳ lân hướng về phía tối sâu trong rừng huýt sáo một cái, tiếng huýt gió như lôi, uy phong lẫm lẫm, kinh thiên động địa, làm cho chim chóc động vật trong rừng gà bay chó nhảy, chạy loạn lên. Lúc này, Tiêu Lan mới thật sâu cảm nhận được, thứ mĩnh cưỡi đúng Thiên Sơn thần thú hỏa kỳ lân, mà không phải quái vật chỉ có bề ngoài dọa người. v8 Người dịch: @dys baiTrống trận ầm vang vó ngựa kêu, cờ quạt phất phới dương cao trong quân đội. v8 Lý Cáp khổ sở: danhKhông giúp được? Nhị công tử không phải tra tấn thích khách kia sao? Dù sao ta cũng có chút nghề trong việc này, sao lại không giúp được?

baiChàng hồ đồ rồi phải không, ta đang mang bầu, thầy thuốc bảo không thể uống. thuongHương Hương! doiỪm. baiLúc này một lão hán đứng thẳng người dậy nói: thuongNói! Có hay không?

danh“ân, thế so với Thiên Thiên tỷ của ngươi? Người nào lợi hại hơn?” Lý Cáp cười hỏi. baiNhưng khi ngươi biết sống cần gì có đó, muốn gì là được thì cuộc sống còn ý nghĩa gì nữa đây? baiThiên Tú quay đầu nhìn Phong di đáp. v8 Hứa lão bản sắc mặt liền trở nên nhăn nhó, không ngờ tên Vương công tử này lại dám xông vào đây. danhNàng... nàng đợi ở gần vương phủ hơn hai năm... chẳng phải...


link:http://sr24food.com/nora/cd18956zoh2314.html Extraction code:fhvi
Unzip password:http://sr24food.com