quay thu xo so lay hen

author:David Epstein, Stephen Gus, koji Chiyu, etc
press:Houlang publishing company
translator:Fan Xuezhu, Chen Xiaoying, Hou Zhaokang
Year of publication:2073-04-14
ASIN:B09F6D1BQW

quay thu xo so lay hen

soVậy đâm đi. thuChươngg 120: Hổ uy chấn sát. (1) hen Hắn nếu là biết ngươi như vậy với vị hôn thê của hắn, nhất định sẽ không bỏ qua ngươi! hen "Trong điếm của tiểu nhân vừa đúng lúc còn có một bộ vòng đeo chân thuần ngân do Vương sư phụ đích tay làm, rất xứng... khẳng định là thích hợp với vị cô nương này." Chưởng quỹ vốn tưởng rằng tiểu cô nương xinh đẹp bên cạnh là thiên kim của nhà ai, lại không nghĩ đó là thị nữ của nhị công tử. Nhị công tử này quả thật không tầm thường a. Ngay cả thị nữ đều mặc y phục của Hoa Y hiên so sánh với thiên kim của đại hộ trong thành Hổ Dương vẫn còn quý khí hơn. layLý Cáp uống trà Hương Hương rót, liếc Lý Đông trước mặt, chậm rãi nói:

xoĐược, chỗ này cách kinh thành chừng năm sáu dặm, còn có thi thể mười mấy thích khách, đại ca cũng phái người đưa về đi. quayThiên Thiên nghe vậy thì nghi hoặc hỏi lại: xo" Ngươi nói cái gì, ta không nghe thấy." layBất qua sau khi nghe xong câu nói của Lý Cáp, bọn hắn liền cảm nhận được một trận choáng váng đầu óc, cước bộ lắc lư. Hộ vệ Lý phủ làm sao bỏ qua được cơ hội này, cả đám đã tức giận khi bị gọi là nô tài lập tức nhảy lên chân đá tay đấm gãy hết răng của hai trung niên áo bào, sau đó mới điểm huyệt rồi quẳng qua một bên. hen Lý Cáp cũng không lo lắng cho thân thể hai nàng, tinh hoa của hắn tuy rằng tống ra những không cách nào làm cho nữ nhân của hắn mang thai, nhưng vẫn có ưu đãi. Mặc kệ nữ nhân sau khi chinh chiến phòng the mệt mỏi bao nhiêu, chỉ cần tinh hoa của hắn nằm trong cơ thể các nàng, ngủ một giấc tỉnh dậy các nàng đều cảm thấy tinh thần cực tốt, thân thể dù có mệt mỏi cũng bị quét sạch.

thuVân Lâm cười khúc khích, nói: hen Uông Thắng Kiệt trầm mặc một hồi, bèn cung kính đáp: soLý Cáp nghĩ nghĩ, mới cẩn thận hỏi: thuTiểu hồ yêu trừng mắt nhìn nói: xoĐịa đạo? Không đúng, theo ý nàng, hẳn là phải tìm tới tụ họp với chúng ta mới đúng, cô ấy đã đi đâu???


link:http://sr24food.com/nre/ce18957xrr0907.html Extraction code:fhvi
Unzip password:http://sr24food.com