bien dong keo tai xiu

author:David Epstein, Stephen Gus, koji Chiyu, etc
press:Houlang publishing company
translator:Fan Xuezhu, Chen Xiaoying, Hou Zhaokang
Year of publication:2073-04-13
ASIN:B09F6D1BQW

bien dong keo tai xiu

taiLý Cáp mở trừng hai mắt, bắt đầu giơ ngón tay đếm: xiu Dòng nước luồn khẽ bờ mông taiLý Cáp xoay người sang chỗ khác ho khan hai tiếng: taiHồ long hỏi. dongLý Cáp liếc xéo bọn hắn một cái, hừ lạnh một tiếng nói:

xiu Lúc ăn cơm Tử Nghiên luôn dùng một loại ánh mắt âm tàn nhìn Lý Cáp, cười lạnh liên tục nhìn bát cơm trong tay hắn. xiu Ngươi thật sự đã lên Thiên Sơn, hái được Tuyết Liên rồi sao? Còn con Hỏa Kỳ Lân kia làm sao ngươi gặp được? xiu Lý Cáp thoáng nhìn hai đại hán này, trên lưng đều là trang bị trường đao. Hai mắt Lý Cáp hơi híp, giơ tay ngăn Dương Cận cùng hai người hổ vệ. Hắn nhìn biểu tình của nàng đối với công tử bạch y, đại khái đã đoán được tình hình trước mắt, trực tiếp đưa tay đẩy hai đại hán kia ra hai bên, nhìn nàng kia cười nói: taiAi da! Thật là điên cuồng. Miệng bị hôn đến sưng cả lên. xiu Cự phụ cười sằng sặc:

xiu Hừ, ngươi thật cho ta là thần tiên sao? Thời gian một ngày làm sao đủ? Nhưng ta nắm chắc trong vòng mười ngày, có thể tìm ra phương pháp luyện chế. taiChân Thị thì nghĩ như vậy, nếu không có thì cho qua, nhưng bây giờ hắn đã tìm được một thị nữ, mặc dù đem nữ hài này giữ bên cạnh mình, nhưng bằng vào thủ đoạn của tiểu tử này, người và vậy mà hắn muốn, thật đúng là cho tới bây giờ chưa từng không tới tay. dongDứt lời Tử Nghiên lập tức ôm vò rượu đi vào phòng mình, Liên Khanh nhanh chóng đuổi theo nói: xiu Phiên dịch liếc nhìn Lý Cáp, hướng về Tiêu Hàn và Lâm Thiên Văn nói : keoLý Tư Hồng một lần nữa choáng váng, Chân thị cũng vậy, mắt căng miệng mở lớn, ngây người.


link:http://sr24food.com/nrp/cd18956cpf1103.html Extraction code:fhvi
Unzip password:http://sr24food.com