lắc bầu cua trên mạng

author:David Epstein, Stephen Gus, koji Chiyu, etc
press:Houlang publishing company
translator:Fan Xuezhu, Chen Xiaoying, Hou Zhaokang
Year of publication:2073-04-14
ASIN:B09F6D1BQW

lắc bầu cua trên mạng

cuaLà như vậy a. Lý ái khanh bị thương có nặng không? Trẫm truyền ngự y tới kiểm tra một chút, dù sao để lại sẹo cũng không hay. cuaĐúng vậy, ông chủ của Phiên Hương lâu bối cảnh cũng không phải nhỏ. mạng Đa tạ đại tướng quân! bầuNgười Hồ đối diện với cục diện như thế, cuối cùng đã lấy thân phận chiến bại đến hội đàm với quân Hạ. lắcLàm thế nào nhảy vào đây? Đó là một vấn đề.

lắc"Cái đấy cũng khó nói lắm..." Tư Đồ Tử Nghiên nghĩ vậy nhưng không dám nói ra. Nàng hiện tại cũng chẳng còn cách nào, nếu Lý nhị công tử còn không tìm được Phách Vương Ngư thì cũng chẳng còn ai có thể giúp nàng nữa. Lại nói, cứ cho là hắn gạt nàng, thì bây giờ nàng muốn đi cũng là điều không thể, nhìn cái bản mặt tên kia nếu nàng mà từ chối thế nào hắn cũng giở thủ đoạn ép người. mạng Phạm Tiến như đúng rồi nói. bầuĐộng tác của hai người không vì Tử Nghiên đột nhiên xuất hiện mà có chút đình trệ, từng đợt từng đợt nhấp nhô, cùng một loạt tiếng thở gấp biểu thị hai người sắp lên đỉnh cao mãnh liệt. lắcLý Cáp lật nhanh danh sách dày cộp, đọc nhanh như gió qua mấy hàng tên. trênCông tử ca còn lại thấy hắn không trả lời liền khẽ cười nói:

trênGiang công tử? trênHà Liên Khanh nhìn trong phòng có mấy vị công tử, trong đó có mấy người nàng nhận ra, chính là người ngày đó lão bản đã bảo nàng phá lệ ra gặp mặt. bầuViệc này… cuaBóng đen đánh ngã Ba Đa xuống đất chính là Đại Phi, ngao khuyển của Lý Cáp. Ba Đa bị đánh ngã xuống đất, ngay lập tức bị đám binh linh Hạ quốc xung quanh lao lên bắt giữ, không thể động đậy. cua"Tướng quân chúng ta" mà hắn nói dĩ nhiên là chỉ Lý Cáp.


link:http://sr24food.com/nrq/cb18957zee1021.html Extraction code:fhvi
Unzip password:http://sr24food.com