ruben loftus cheek

author:David Epstein, Stephen Gus, koji Chiyu, etc
press:Houlang publishing company
translator:Fan Xuezhu, Chen Xiaoying, Hou Zhaokang
Year of publication:2073-04-13
ASIN:B09F6D1BQW

ruben loftus cheek

loftusTa không giết ngươi, là ả giết ngươi! rubenChờ sau khi tiêu diệt Hạ quân ở Đồng Dương này, thì Hạ quân ở Tây Nguyên cùng Lĩnh Xuyên sẽ tứ cố vô thân, sớm muộn gì cũng bị chúng ta tiêu diệt, đến lúc đó Hồ kỵ của chúng ta có thể đạp mã xuôi nam, thẳng tới Trung Nguyên, sau đó là tới quốc đô của Hạ quốc, đến lúc đó Thiên Tú công chúa chính là thê tử của Tường Toản tướng quân! loftusSo với Đại Phi còn hung hãn hơn? Đấy là cái ví dụ gì? Lý Cáp lắc đầu cường khổ? rubenLý Cáp chỉ vào một mảnh rừng gần đó rồi ra lệnh. Thật là sung sướng khi mà vừa học được kỹ năng mới là có chỗ để áp dụng luôn, tâm tình Lý Cáp lúc này giống như một đứa trẻ mới có đồ chơi mới vậy. rubenThanh y nữ tử nghe vậy rút bảo kiếm ra, chỉ vào hắn nói:

cheek Vân Lâm nước mắt chảy dài: cheek Tiểu thư, người không giống như chúng ta. cheek Lý Cáp tiếp nhận túi quần áo, móc ra hai cái bình sứ, cười u ám: "Có biện pháp rồi." rubenTiểu Bích chỉ biết đem những lời còn lại nuốt vào bụng, cắn môi nhìn Hoa Tư quỳ rạp trên đất, chậm rãi thối lui khỏi phòng. rubenLý tướng quân cẩn thận.

rubenHắn còn lạ gì mấy cái kiểu yến tiệc này, đến đó chỉ toàn một lũ công tử gia ăn chơi chứ làm gì có việc gì quan trọng. Thỉnh thoảng tới thì được chứ tới nhiều thì hắn cũng không có hứng thú. loftusNạp Lan công tử chính là Võ lâm đệ nhất công tử chó chết. rubenĐời thật bất công! Có quyền có thế muốn gì cũng được. rubenTốt lắm, mọi người chuẩn bị nhanh đi. cheek Không được đi theo ta nữa.


link:http://sr24food.com/nvg/ce18956obq1341.html Extraction code:fhvi
Unzip password:http://sr24food.com