trò chơi đuổi bắt

author:David Epstein, Stephen Gus, koji Chiyu, etc
press:Houlang publishing company
translator:Fan Xuezhu, Chen Xiaoying, Hou Zhaokang
Year of publication:2073-04-14
ASIN:B09F6D1BQW

trò chơi đuổi bắt

đuổiHoặc là tháo khăn ra, hoặc về U Minh đảo. tròLý Cáp híp mắt lại, đem chén trà ném lên bàn. đuổiMột vị tướng quân đứng một bên của Lê Anh bước lên giảng hòa: tròNói với bọn chúng, nếu không khai, ta sẽ giết hai tên này! bắt Ừ, nếu không đến đây, vài chục năm trước, có lẽ ta đã phải làm như vậy!

chơiLý Cáp nhíu mày, khó hiểu nói: bắt Còn có Nguyệt Nhi, cho dù ngươi không ở bên cạnh, nàng cũng không quên mỗi đêm làm cho ngươi y phục, lúc nào cũng có kim chỉ nơi tay. Lần này cũng vậy, nàng nhờ ta mang đến cho ngươi vài món trang phục hè thu cùng thu y. Nàng nha, làm quần áo cho người chẳng mấy chất đầy phòng nàng. chơiVậy các ngươi làm thế nào. . . ? bắt Lý Cáp nói. tròLúc này, trên đường đoàn người vây quanh bỗng tách ra, một đám quan sai vọt đến, người dẫn đầu nhìn bảy người chiến đấu đến hoa cả mắt, trong mắt hiện lên vẻ sợ hãi, nhưng vẫn nuốt nước bọt, đi đến cao giọng quát: “Man nhân phương nào, cư nhiên dám ẩu đả giữa phố?”

tròTừ trong đám phế tích của cung điện có mấy cao thủ lao ra, nhưng chỉ thấy một bóng đen xa dần bèn hô to: đuổiWOW! tròThì sao? Ngươi muốn xin chữ kí sao? đuổiTriểu Mặc không sợ hãi, mà nhìn năm người chủ tọa nói: chơiLý Cáp khuyên nhủ:


link:http://sr24food.com/nviw/cg18957xyi0228.html Extraction code:fhvi
Unzip password:http://sr24food.com