Warning: Undefined array key "date" in /www/wwwroot/google.com/sys/control/News.class.php on line 64
xs minh ngoc chu nhat |VF181818.COM

xs minh ngoc chu nhat

author:David Epstein, Stephen Gus, koji Chiyu, etc
press:Houlang publishing company
translator:Fan Xuezhu, Chen Xiaoying, Hou Zhaokang
Year of publication:2073-10-26
ASIN:B09F6D1BQW

xs minh ngoc chu nhat

chu"Nương có gì phân phó?" minhCon đường đến Đông Hải xa xôi bọn Lý Cáp đi quả nhiên rất lề mề không hiểu năm nào tháng nào mới tới nơi được. Thực ra Lý Cáp cũng không có gì phải vội vàng, lần này đi chơi hắn phải tận hưởng hết sức có hồ yêu xinh đẹp bên người rồi ngày ngày ca xướng, xếp hình… Thử hỏi nhân sinh còn gì hơn nữa?! minhLê Bố vừa chết, ta cũng đã bảo hắn nhanh chóng rời khỏi kinh thành tránh hiềm nghi, thuận tiện giết Lâm Hồng kia diệt khẩu thế nhưng hắn lại không chịu, phỏng chừng là không bỏ được tiểu tiện nhân kia. minhVị này chính là Lý tướng quân? A, bây giờ phải gọi là Vũ Uy hầu rồi. nhat Tới Hỗ Dương, Lý Cáp trực tiếp mang Duẫn Tiếu đến Hồ Xuân Phong. Ngoài nói người phục vụ mang cơm cho hắn thì không ai được tiếp xúc hắn cả, để hắn tự sinh tự diệt.

nhat Thiếu gia cùng Thiên Thiên đêm nào cũng vậy a, ta tối nào cũng phải nghe đó. ngocĐể nàng đi nấu cơm? Miễn cưỡng ăn được mà thôi, ngay cả đại phi sợ rằng cũng chịu không nỗi. chuGrào!~~ ngocSau đó tiệc thọ tiếp tục, Lý Cáp cùng vài vị trưởng bối thân thích uống vài chén, được bọn họ khen ngợi không thôi, mới mang nhóm người Thanh Thanh trở về viện của mình. nhat Quật chết ngươi...

ngocChính là lão phu! minhNgốc, nàng sao đi mất được, nàng phải ở bên cạnh ta suốt đời, không ai có thể cướp nàng khỏi ta. minhKhi tới nơi, hắn sững sờ nhìn Tuyết Sơn giữa trời đất. minhKhông có, ở đây không có thích khách. nhat Vậy cảm ơn nhé!


link:http://sr24food.com/nvqo/ce18957js0225.html Extraction code:fhvi
Unzip password:http://sr24food.com