Warning: Undefined array key "date" in /www/wwwroot/google.com/sys/control/News.class.php on line 64
ty le keo chau a crowns |VF181818.COM

ty le keo chau a crowns

author:David Epstein, Stephen Gus, koji Chiyu, etc
press:Houlang publishing company
translator:Fan Xuezhu, Chen Xiaoying, Hou Zhaokang
Year of publication:2073-10-26
ASIN:B09F6D1BQW

ty le keo chau a crowns

keoCông Tôn Vô Viễn cười xấu hổ, nói với Lý Cáp: aTa mà thèm đi vu cáo các ngươi? tyLúc ấy, Lý đại ca, lúc ấlà gia gia của ngươi còn chưa làm Thái sư. Nhưng đã là đại thần quyền cao chức trọng, được hoàng đế vô cùng cưng chiều. Vì vậy, có một lần Lý phu nhân bệnh nặng. Hoàng để phái ta đi trị liệu cho nàng. Vì ta chữa khỏi bệnh cho nàng, chúng ta liền trở thành bạn tốt. Nàng lớn hơn ta vài tuổi, nên nhận ta làm nghĩa muội, chúng ta trở thành tỷ muội của nhau. ty------- crowns "Chẳng lẽ nàng về ngủ rồi, làm sao sớm như vậy a?"

chauNhìn thấy dấu vết của một đời con gái, Công Tôn Vô Tình không khỏi có chút mất mát, trống rỗng. Ánh mắt ươn ướt nhưng lại không có nước mắt chảy ra. Nàng thở dài một hơi rồi đem tấm trải giường cất vào trong rương đựng kiếm phổ. Sau đó nàng cho người đến sửa chữa cái mái nhà bị thủng một lỗ lớn. chauLý Đông nói: chauCông chúa nói quá lời, Lý Cáp lòng dạ sắt son, thiên địa chứng giám, nhật nguyệt có thể hiểu, tất cả là vì Đại Hạ, vì hoàng thượng. crowns “Ha ha ha ha…” Lý Cáp ngửa đầu nở nụ cười: “Bổn công tử là thiên thần hạ phàm! Thế nào? Các ngươi hiện tại đã nguyện theo hầu hạ bổn công tử chưa?” keoCa ca, ca ca!

aLý Cáp mỉm cười nhìn đại hán kia nói: keoCông Tôn Vô Tình đứng ở cửa nhẹ nhàng nói: tyLý Cáp nói. keoVẻ mặt nàng kia hơi có vẻ xấu hổ, một lát sau, lại nói: chauA…


link:http://sr24food.com/nvsp/ca18957ouk0406.html Extraction code:fhvi
Unzip password:http://sr24food.com