xskt ninh thuận 12 2

author:David Epstein, Stephen Gus, koji Chiyu, etc
press:Houlang publishing company
translator:Fan Xuezhu, Chen Xiaoying, Hou Zhaokang
Year of publication:2073-04-14
ASIN:B09F6D1BQW

xskt ninh thuận 12 2

12Sau đó thì sao? Ngài tìm không ra hung thủ, phải đi tìm ngọn nguồn là U hậu? 2 Ta chỉ biết người làm anh hùng thì phải quang minh lỗi lạc, không thể lấy một người con gái ra để áp bức người khác được, anh hùng mà vậy sao?! Muốn đối phó với Ma Môn cứ quang minh chánh đại tìm bọn hắn quyết đấu sinh tử, đánh một trận cho thống khoái, sao cứ phải dùng cái trò tiểu nhân đê hèn này?! 12Phong Liễu Tam nghe xong không khỏi gật gật đầu: 12Một trận hiếu sát bị đè nén, Lý Cáp nằm trong xe ngựa khó chịu vô cùng. Hương Hương nhẹ nhàng mát xa huyệt thái dương đang nóng rực của hắn. Nàng ôn nhu hỏi: ninhHoa Tư lắc lắc đầu.

2 . . . . . 2 Vĩnh Đức đế đi rồi, thái hậu nhìn về phía Phạm Tiến nói: 2 Sao lại kỳ quái như vậy? Chỉ là một thanh chiến phủ thôi mà vạn năm qua không ai có thể xê dịch nửa phân? 12Ngươi cứ khi dễ ta đi. Ta không thèm làm cơm cho các ngươi ăn nữa, đến lúc đó cứ đi mà cầu xin năn nỉ ta. ninhMột lão già đầu bạc ôm một vò rượu lạnh lùng đứng trước mặt ban giám khảo.

2 Sủa vang một tiếng, thân hình khổng lồ của Đại Phi lao đến tên thích khách. Bên kia bốn vị cung phụng đều trợn tròn mắt, trong lòng mấy người cũng đang khẩn trương đến mức mông đặt trên ghế cũng phải hơi nghến lên một chút. 12Lúc này bên ngoài đại doanh của Hạ quân. xsktchuyển chu các thuậnChủ tử…nàng là ai vậy? 12Lý Cáp vẻ mặt đau khổ gào thét, bắp đùi của hắn bây giờ đúng là đang chịu một con "Tiểu cọp mẹ" tàn phá.


link:http://sr24food.com/nvva/cf18957zeb0935.html Extraction code:fhvi
Unzip password:http://sr24food.com