xo so tien giang 20 8

author:David Epstein, Stephen Gus, koji Chiyu, etc
press:Houlang publishing company
translator:Fan Xuezhu, Chen Xiaoying, Hou Zhaokang
Year of publication:2073-04-13
ASIN:B09F6D1BQW

xo so tien giang 20 8

soNhư một cây trường thương cắm thẳng giữa trận địa, Lý Cáp tay không đứng ngạo nghễ nói. giangTa lại muốn xem một chút, kẻ nào dám cưới nàng ta liền thiến hắn. 8 Vân Lâm hỏi. 8 "Tại hạ Âu Dương thế gia Âu Dương Bác, ra mắt nhị công tử." Trước mặt một hài tử chưa tới mười tuổi phải thấp giọng hạ khí, điều này trong chốn giang hồ trọng mặt mũi, có thể nói là một việc khiến cho người ta mất hết thể diện. Âu Dương Bác bởi vì mạng nhỏ của hai chất tử và tiền đồ của Âu Dương thế gian, chỉ có thể bỏ mặc tôn nghiêm của chính mình thân là võ lâm cao thủ 20“Nhị công tử.” Mở cửa cho hắn là thị nữ của mẫu thân tên Tiểu Vân.

tienLý Cáp liền cảm tạ, ngoại công đối với mẫu thân hắn cũng rất quan tâm, có lẽ chỉ sau hắn thôi. xoLý Cáp hỏi: 20Lý Cáp đang ngồi ở cửa, vội bước ra nghênh đón 20Mà bên phía võ đại thần, ở gần thềm ngọc, sát ngôi vị hoàng đế nhất là hai hàng vương gia. 8 Ta gặp nàng ở cách vương phủ không xa, hỏi người xung quanh thì biết nàng đã ở đó hai năm rồi. Ở chỗ nhà của nàng hình như có thể nhìn ra vương phủ đó.

giangLý Cáp thản nhiên cười cười, lông mày lại nhẹ nhàng nhướng lên. soLý Cáp suy nghĩ một hồi, nói: giangẦm vang một tiếng, Lý Cáp vung trường phủ trong tay, hung hăng đập trúng một phòng gần đó, vách tường giống như tờ giấy mỏng bị xé ra, nhanh chóng sụp đổ trong bụi bặm. giangTa vẫn chưa thể chính thức cưới nàng được vì ta còn chưa làm lễ trưởng thành. Đợi ta làm lễ xong rồi sẽ qua cưới nàng về nhà. Nhưng mà ngày mai ta sẽ hướng phụ thân nàng cầu hôn, đính ước trước đã. xoY Tiên trầm mặc.


link:http://sr24food.com/nxab/cf18956zjr1603.html Extraction code:fhvi
Unzip password:http://sr24food.com