soikeo bd hom nay

author:David Epstein, Stephen Gus, koji Chiyu, etc
press:Houlang publishing company
translator:Fan Xuezhu, Chen Xiaoying, Hou Zhaokang
Year of publication:2073-04-13
ASIN:B09F6D1BQW

soikeo bd hom nay

homHừ, vì cái gì mà anh hùng luôn lại là hắn? soikeoTiếu phó quản. homThanh âm gay gay, nghe khó chịu vô cùng, làm mọi người sởn tóc gáy lên. soikeoLý Cáp nghe xong khoát tay nói: nay Vì vậy, hai tiểu hài tử này ở trong cùng một thùng tắm, tâm tư đều có điểm không đan thuần.

bdVài lời của lão Hắc nay Sau cái vì thế, Lý Cáp đem chuyện hoàn cảnh nhà Võ Tòng cùng Võ Đại kể lại một phen tỉ mỉ từ đầu đến cuối. bd"Đa tạ nhị công tử." Lý Đông cảm tạ rồi cáo lui. nay Công Tôn Vô Tình nói: soikeoBên trong một gian phòng, Lý Cáp ngồi dựa trên ghế, hai mắt lim dim chậm rãi đổ máu chó lên đầu Vương gia.

soikeoPhu nhân kia đâu đến không biết gì lun, chỉ bỉ oa oa kêu to, miệng đầy máu, phun ra tứ túng. homThật là một tiểu mẫu ngưu không an phận a. soikeoVậy xin thưa công tử, công tử nhà ta đã đánh tiếng muốn mua Băng Phách thần kiếm với vị cô nương này từ trước nhưng bọn Thâu Thiên Thử lại tự tung tự tác đi trộm thần kiếm về. Công tử nhà ta không rõ tình huống nên cho dù có sai cũng là do quản thúc thuộc hạ không nghiêm chứ hoàn toàn không có ý muốn trộm bảo kiếm. Cho nên ta cầu xin vị công tử này và Bạch cô nương thông cảm cho công tử nhà ta. Ta xin thay mặt công tử bồi tội với mọi người… homLý Minh xấu hổ ho khan hai tiếng, thấp giọng nói: bdHương Hương vừa thấy chủ nhân đáp ứng, lập tức đứng dậy, vung tay nhỏ lên một bộ quần áo màu trắng đã mặc vào người, như một trận gió thổi cơ thể nhẹ nhàng bay từ cửa sổ ra ngoài.


link:http://sr24food.com/nxfa/cd18956glj2247.html Extraction code:fhvi
Unzip password:http://sr24food.com