xsmb ngày 26 tháng 12

author:David Epstein, Stephen Gus, koji Chiyu, etc
press:Houlang publishing company
translator:Fan Xuezhu, Chen Xiaoying, Hou Zhaokang
Year of publication:2073-04-13
ASIN:B09F6D1BQW

xsmb ngày 26 tháng 12

ngàyThiết Lang, hiện tại đệ hài lòng chứ, thù phải báo đều đã báo. Lát nữa cùng ta về gặp ông nội đi. thángTheo ta được biết, Bình Lỗ tướng quân Lý Cáp lần này nhập kinh, không chỉ có thụ phong lĩnh thưởng, tham gia lễ mừng, đồng thời cũng là vì kết hôn với Hoa Tư tiểu thư Hoa gia. Nếu chúng ta không thể tấn công trực tiếp hắn, vậy thì âm... ngàyLời vừa nói ra, trừ Tư Không Minh cùng Tuyết Sơn Ngâm ra mấy cung chủ đều là vẻ mặt kinh sợ. 26Trước mặt hắn là người bán hàng, Lý Cáp cầm lấy con rối hình người to cỡ bàn tay chế tạo từ vải nhỏ trên quán, nói với Dương Cận: xsmbQuận chúa hổn hển quát mắng. Cái loại khí chất ung dung bình thản hàng ngày hoàn toàn biến mất.

xsmbTam Ngưu theo lệnh chạy đến bên Lý Cáp: 26Tuyết Sơn Ngâm cùng Tư Không Minh lập tức nhìn về phía Phong Hỏa Tiêu Lan. 12 Hà Nguyên nghe Chân Dao nói xong sửng sốt cả lên, ngơ ngác nhìn Lý Cáp: “hắn.. hắn là biểu ca của ngươi, biểu ca? Vị biểu ca nào? ngàyLý Cáp nhanh chóng nói: 26Này... Nam nhân này là ai?

thángTỉnh lại rồi, chủ nhân! 26Bây giờ việc khẩn cấp trước mắt là ổn định thế cục trong triều, giúp thái tử đăng cơ. Chỉ cần trong triều không loạn, song gió ở Tây Nam cũng không thể lớn được. xsmbVương gia, máu này, thịt này đều tươi mới, ngươi đoán xem là máu thịt của ai? thángLúc này đại kì trước cơn mưa đã ướt đẫm không thể bay được nữa. ngàyÂn, Thiết Lang đã về rồi. Lần này bình định phản tặc, ta đều theo chiến báo thượng thấy được. Hết thảy mọi thứ đều thuận lợi chứ?


link:http://sr24food.com/nxhq/cg18956up2034.html Extraction code:fhvi
Unzip password:http://sr24food.com