ty le keo trực tuyến

author:David Epstein, Stephen Gus, koji Chiyu, etc
press:Houlang publishing company
translator:Fan Xuezhu, Chen Xiaoying, Hou Zhaokang
Year of publication:2073-04-13
ASIN:B09F6D1BQW

ty le keo trực tuyến

trựcĐây là nơi nào? Còn có ai khác ở đây không? Cô tên là gì? trựcNghĩ đi nghĩ lại, Hoa Tư không khỏi nhớ lại ở trên đường nhìn được nam nhân kia, cái người kia đem con búp bê trả lại cho nàng, kèm theo đó là một nụ cười đầy ẩn ý. Nhớ tới tiếng cười ấy, lại nhớ về ánh mắt của hắn nhìn mình, trái tim của Hoa Tư liền không khỏi đập thình thịch. tyVốn căn cứ theo số tuổi của Lý Cáp đáng lẽ ra phải gọi Thượng Quan Thanh Thanh là tỷ tỷ mới phải, nhưng hắn chỉ gọi mình Vân Lâm là tỷ tỷ, Lý Cáp đối với nữ tữ khác cũng không chịu gọi tỷ tỷ, hắn chỉ nghĩ cùng nhau lớn lên với hắn chỉ có một tỷ tỷ, duy nhất một tỷ tỷ. tuyến Cái gì mà không làm được trò trống gì? Đệ thấy tỷ vô dụng tới vậy sao? Thiệt là… Cứ chờ đó, bảo đảm với đệ, chỉ trong vòng nửa năm trên giang hồ sẽ truyền khắp cái tên Vân Lâm. keoLý Cáp vội ôm quyền hành lễ nói:

keoCòn nếu là Lý Cáp thì hắn sẽ cười khằng khặc sung sướng: ngươi dám tia tỷ tỷ ta thì ta cho ngươi đi làm nhân yêu! Còn con heo Quận chúa dám tia Thiên Thiên của ta thì ta cho hắn đi làm đại nhân yêu! leVõ Tòng nghi hoặc hỏi: keoThiên Tú từ trong nhà chạy ra, Phong di cũng kinh ngạc theo sau. leHồ tướng quân toàn thân ướt đẫm bước vào trong nội điện, quỳ một gối xuống, lo lắng nói: leMạc Liên bỗng nhiên nở nụ cười, gượng đứng dậy.

keoBộ dạng của nàng sao như mới vừa xxx xong vậy? le“A.” Lý Cáp nhàn nhạt lên tiếng, vẫn nhắm mắt, Diễm Nhi cười khúc khích! tuyến A…A…A!!! trựcĐại công tử có nhắn rằng vị khách này rất quan trọng. Vì Công Tôn gia, tiểu thư hãy suy nghĩ toàn cục mà đi gặp hắn một lần. tuyến Diễm Nhi nhìn thấy phía sau Lý Cáp là Thiên Tú, Tịnh Cơ, thấp giọng hỏi.


link:http://sr24food.com/nxix/ca18956gc2237.html Extraction code:fhvi
Unzip password:http://sr24food.com