soi cau tam mao xsmb

author:David Epstein, Stephen Gus, koji Chiyu, etc
press:Houlang publishing company
translator:Fan Xuezhu, Chen Xiaoying, Hou Zhaokang
Year of publication:2073-04-14
ASIN:B09F6D1BQW

soi cau tam mao xsmb

cauVương gia yên tâm, nếu Lý Cáp dám gây bất lợi với vương gia, lão phu có thể thay vương gia dạy bảo hắn. Lão phu cũng muốn nhìn xem, Hổ Uy tướng quân này có phải võ công vô địch như trong truyền thuyết hay không! maoÝ ta không phải như vậy, nhưng nàng nghĩ thế cũng được. tamLông mày Lý Cáp nhíu lại thành một đoàn: tamChủ nhân hãy đặt tay lên chiến phủ đi. soiTa thấy Lý huynh giống yêu ma tướng…

cauSư muội, sao vậy? cauHồ tường Ba Tắc Cát rốt cục cũng động, hắn không thể để mặc như thế này mà chết, vì nghiệp lớn của Hồ tộc, nhất định phải giết chết ác ma này! maoLý Đông theo lệnh chạy đi làm còn Lý Cáp ở lại, tiếp tục hầu chuyện chúng nữ. cauTa biết, bất quá nàng không biết là Tú Hoa so với Thiên Tú hay hơn sao? maoNữ hài nhìn bánh chiên trong tay, lại nhìn Lý Cáp, dùng thanh âm thật nhỏ không thể nghe rõ mà nói "cám ơn", rồi mở miệng căn miếng bánh. Mặc dù rất đói, nhưng lúc ăn không giống như bộ dạng ngốn nga ngốn nghiến như Lý Cáp dự đoán, mà là từ tốn nhai thật kỹ rồi mới nuốt xuống.

xsmb Tỷ tỷ Vân Lâm vẫn dặn đi dặn lại hắn đi đường cẩn thận, lại bảo Hương Hương và Thiên Thiên chiếu cố tốt hắn. Một thời gian sau nàng sẽ và Lý Tư Hồng lên kinh tham gia đại hôn của Lý Cáp. soiPhạm Tiến đáp: soiLý Cáp cảm thấy cô gái này không nói thật, ánh mắt của nàng thoạt nhìn giống như đã từng quen biết. Nàng hẳn là cũng biết hắn, nếu không vừa rồi như thế nào gọi mình gíúp đỡ? soiCái này sao, nàng chưa nói. maoThanh âm của Lý Cáp như tiếng sấm, mọi người ở đây đều lặng ngắt như tờ.


link:http://sr24food.com/nxsq/cf18957xgq0225.html Extraction code:fhvi
Unzip password:http://sr24food.com