Warning: Undefined array key "date" in /www/wwwroot/google.com/sys/control/News.class.php on line 64
xo so long an 17 3 |VF181818.COM

xo so long an 17 3

author:David Epstein, Stephen Gus, koji Chiyu, etc
press:Houlang publishing company
translator:Fan Xuezhu, Chen Xiaoying, Hou Zhaokang
Year of publication:2073-10-26
ASIN:B09F6D1BQW

xo so long an 17 3

3 Ừ, tốt, ngươi có thể đi rồi. soLý Cáp lắc đầu nói: soThật là ngại, thật không phải. Vị công tử này người cứ chậm rãi mà chơi, bọn ta đi trước, đi trước… 3 Cô gái đang quỳ không trả lời. xoDĩ nhiên Lý Cáp biết tại sao nàng lại càu nhàu như vậy. Khi nàng bắt đầu nhận được tin tức chiến loạn Tây Nam, ngay lập tức nàng bắt đầu quấn lấy hắn với Lê Bố, nói chỉ cần bọn họ làm chủ soái hoặc phó soái quân bình định, nàng liền muốn đi theo xuất chinh. Lúc đó, Lý Cáp liền biết quân bình định không có hắn, liền vỗ ngực làm người tốt, lập tức đáp ứng. Việc này làm cho nàng cao hứng cả tuần. Sau đó hắn và Lê Bố không tham gia đại quân bình định, giấc mộng biến thành nữ tướng quân đầu tiên Hạ quốc xuất chinh đánh giặc của Lê Anh lập tức tan thành mây khói.

xoKhông cần phải nói, năm nha hoàn đều không ngủ, cả đêm đều thức nghe nhạc sống. xoCông Tôn đại tiểu thư lãnh diễm vừa xuất hiện, ánh mắt của Nạp Lan Bác đã sáng lên. Hắn ta nhìn chằm chằm vào dung nhan xinh đẹp cùng thân hình đẫy đà nóng bỏng của nàng. Trong lòng heo của hắn không khỏi cảm thán, nàng so với lần gặp trước đã xinh đẹp hơn rất nhiều, vẫn là vẻ lãnh mạc cao ngạo nhưng đã bớt đi vẻ non nớt của một cô gái lại càng thêm nhiều phần thành thục phong tình. longKhông, nàng cho ta biết thiên lý! xoChúng ta đã gặp qua chưa? soKhiên Lý Cáp ngoài là U hậu đáp lại vẫn nhẹ nhàng, một chút tức giận, hắn hoài nghi có phải bà ta đã cạo đầu làm ni cô hay không

soÂu Dương Bác nói: "Tại hạ là thúc thúc của bọn họ." anLý Cáp suy nghĩ một chút nói: soĐó là vì nữ tử này đang không mặc chút quần áo nào, khỏa thân nằm trên giường, ngoài mái tóc dài màu đen thì toàn thân một màu trắng nõn. 3 Cô gái này là người Hồ? 17Nói xong tiếp tục đi về phía nàng.


link:http://sr24food.com/nym/cf18957zuu0948.html Extraction code:fhvi
Unzip password:http://sr24food.com