bỏ cờ bạc làm lại từ đầu

author:David Epstein, Stephen Gus, koji Chiyu, etc
press:Houlang publishing company
translator:Fan Xuezhu, Chen Xiaoying, Hou Zhaokang
Year of publication:2073-04-14
ASIN:B09F6D1BQW

bỏ cờ bạc làm lại từ đầu

bạcNếu tỷ tỷ mười hai tuổi có thể đi Đông Hải, vậy hiện giờ ta đã mười một tuổi, hẳn là đã có thể đi rồi. Lý Cáp nghĩ như thế. đầu Tên kỵ sĩ cầm đầu hỏi lính gác cổng. cờLý Đông nói: từSầm Ngu đại hãn cùng đầu lĩnh bộ tộc khác đều tiến lên hỏi: bạcĐại ngao khuyển là linh khuyển từ Khổ Hàn phía tây bắc, hung mãnh hơn hổ sư, đa số là liệp khuyển của thợ săn. Mà ngay cả ở Tây Bắc cũng không thấy nhiều lắm, huống chi là ở nơi phồn hoa như Giang Nam này.

bỏHương Hương bỗng nhiên nói: lạiCẩm Tú nội đường so với ngoại đường nhỏ hơn một chút, trang hoàng cũng không lộng lẫy. Nhưng có vài kiện đồ cổ hiếm thấy cùng với trang sức cổ xưa lại làm cho nội đường có vẻ cao quý thanh nhã, không vướng tục khí, cũng không sơ sài. Còn có ghế dựa thoải mái, trên bàn một ấm nước trà, một bên có nhân viên thanh tú cửa hàng hầu hạ. từTiểu nhân biết người này, hắn là phó thống tướng Vũ Lâm quân ở cung thành. từCó gan thì tiến lại đây thử xem! Dưới lưỡi rùi này đã có vài trăm vong linh nếm thử, chớ để ta phải dùng nó để nếm máu người nhà! bạcVô Tình?

lạiTa cứ kêu tên nàng đó, Tử Nghiên a! lạiNgươi vừa nói Ngụy doanh là chó? Còn các ngươi là mãnh hổ? bỏThật là thần kỳ nha… lạiTình cảnh này khiến hắn cảm thấy có chút quái dị, xuất hiện một loại ảo giác chính mình là một đại ma đầu đang muốn giết hại dân chúng vô tội. bạcNếu không phải chứng kiến Lý Cáp có U Minh Thiên lệnh, thực lực lớn nhất Ngũ cung Tam môn Tư Không Minh, Tuyết Sơn Ngâm đã như thiên lôi sai đâu đánh đó, thêm uy danh của Lý Cáp ở Đại Hạ quốc, mấy cung chủ chỉ sợ sẽ không đến thành Trường An.


link:http://sr24food.com/nzoi/ca18957opl0201.html Extraction code:fhvi
Unzip password:http://sr24food.com