du doan xsmb 29 2 2020

author:David Epstein, Stephen Gus, koji Chiyu, etc
press:Houlang publishing company
translator:Fan Xuezhu, Chen Xiaoying, Hou Zhaokang
Year of publication:2073-04-14
ASIN:B09F6D1BQW

du doan xsmb 29 2 2020

duTiêu Lan nói. 2Tại sao xử tác và đại phu đều nói Lê đại ca chết do tâm bệnh? xsmbDương Cận hỏi, hắn cũng lần đầu tiên đến kinh thành. xsmbLý Cáp rất mong đợi được tiến vào hoàng thành, Đại Hạ quốc dù sao cũng làm một quốc gia lớn, nơi ở của hoàng đế, nơi các quan gặp vua, thế nào cũng phải uy vũ không thua kém gì Tử Cấm thành của kiếp trước, Nhưng khi tiến vào Huyền Vũ môn, vừa vào là thấy Hoàng thành, uy vũ có uy vũ, khí phái có khí phái, tường nạm vàng ngọc, hoa lệ cao quý. Bon hắn theo từ từ đi chầm chậm tiến vào, cung điện cũng không tồi. 2020 Lý Cáp hướng về phía ngoài cửa gọi to:

29Lý Cáp ném tấm ngân phiếu cho tiểu nhị, mang theo ‘đại phi’ định đi vào. 2020 Đốc thống kia làm tư thế mời, lúc này hắn phát hiện thanh trường phủ trong tay Lý Cáp đã biến mất không thấy đâu, quả nhiên là cực kỳ kỳ quái, chẳng lẽ mình hoa mắt. 2020 Lý Cáp tùy tiện khoát tay đã đem tay nàng chụp được, híp mắt nhìn nàng nói: 29Khà khà… xsmbLúc cùng Lý Cáp tắm Thiên Thiên đột nhiên hỏi.

duKhông cần phải nói, ta cũng biết chỗ này trong thời gian ngắn căn bản không an bài được gì, tạm thời ta sẽ ở trên xe trước, không cần giữ lễ tiết. 2Lão đội úy nói: xsmbNếu nàng thấy chán ghét hắn, theo ta cũng được. Ta còn chưa có vợ. Nàng đã đến rồi, tuyệt đối sẽ không bị khi dễ. duLý Cáp ẩn thân trong bóng tối, cũng không giải thích nhiều, chợt nhìn về một hướng, vẻ mặt kinh ngạc, thất thanh nói: 29Thiên Thiên, dậy nào.


link:http://sr24food.com/nzvv/cf18957vrg0403.html Extraction code:fhvi
Unzip password:http://sr24food.com